Tiếng AnhTiếng Anh

Sàn tre Trelife quay trở lại làm việc sau nghỉ Tết nguyên đán

Sàn tre Trelife quay trở lại làm việc sau nghỉ Tết nguyên đán

Một năm đầy biến động với ngành xây dựng nói riêng và cả thế giới nói chung. Rất nhiều dự án đã lên plan chi tiết hay đang trển khai dang dở thì phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, của dòng vốn....
Nhưng vượt qua tất cả, Trelife vẫn tự tin rằng mình sẽ tiếp bước trên hành trình mang vật liệu xanh chất lượng hàng đầu tới các công trình tại Việt Nam hện tại và tương lai!

Cùng điểm lại những thành tựu, những công trình mà sàn tre Trelife đã tới trong năm vừa qua và mục tiêu trong năm Tân Sửu này.

 

1. Định vị Sàn tre ngoài trời chất lượng hàng đầu

Mặc dù được thị trường biết tới nhiều về sàn tre ép nghiêng khi được nhiều công trình tin tưởng sử dụng và đứng top 1 Google Search. Nhưng Trelife vẫn đang trên con đường mở rộng thêm ở mảng vật liệu ngoại thất, đặc biệt là sàn tre ngoài trời với những công nghệ hàng đầu, độc quyền sở hữu trí tuệ!
Nếu như vật liệu tre cho nội thất các thương hiệu đang ngày càng tiệm cận nhau hơn ở cả thẩm mỹ và chất lượng thì vật liệu ngoại thất lại là điểm khác biệt.

 

Đứng trước nhiều thách thức hơn như phải đảm bảo chất lượng trước điều kiện khí hậu Đông Nam Á nóng ẩm. Rất nhiều loại vật liệu đã phải khuất phục trước những vấn đề như cong vênh, co ngót, rêu ẩm hay bị mối mọt phá hoại.... thì sàn tre ngoài trời Trelife lại đang tự tin chắc chắn có thể giải quyết mọi vấn đề này!

>>> Tìm hiểu thêm về công nghệ ngoài trời của sàn tre Trelife tại LINK

 

2. Đa dạng các công trình triển khai sàn tre

Các công trình đa dạng từ dự án nghỉ dưỡng lớn, các biệt thự hạng sang hay các căn nhà chung cư đều có thể sử dụng sàn tre. Với đa dạng mẫu mã, kiểu loại, Trelife có thể mang tới đầy đủ vật liệu nội, ngoại thất xanh cho công trình của bạn!

 

2.1. Lắp đặt mới hơn 17000m2 nội ngoại thất Ván sàn tre tại biệt thự sang Hải Dương

Biệt thự hạng sang tại Hải Dương đã quyết định đầu tư lắp đặt ván tre ép cho cả nội và ngoại thất. Ván tre ép được đưa vào làm vật liệu xanh một cách rất đa dạng. Cụ thể ở công trình biệt thự này, Trelife đã tiến hành lắp đặt ở:

  • Sàn tre cho Khu vực bể bơi: 64 m2
  • Sàn tre ngoài hiên: 82 m2
  • Lam nắng: 1200 m2
  • Ốp mái: 104 m2
  • Và sàn tre trong nhà: 290 m2

 

Lắp đặt mới hơn 17000m2 nội ngoại thất Ván sàn tre tại biệt thự sang Hải Dương

 

2.2. Bảo trì đảm bảo chất lượng toàn bộ các công trình nghỉ dưỡng 4-5 sao

Bảo hành bảo trì là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là đối với các vật liệu xây dựng, nội thất, ngoại thất. Hiểu được điều đó, Trelife đã đưa ra những chính bảo hành tỉ mỉ rõ ràng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

 

Quy trình bảo dưỡng sàn tre ngoài trời tại Trelife.vn

 

Sau 1 năm sử dụng, nhân viên Trelife tim đến Hà Nội Garden city bảo hành, bảo trì theo đúng chính sách bảo hành của Trelife, chúng tôi xác nhận lại tình trạng của công trình như sau:

Màu sắc của sàn tre có sự biến đổi có sự nhạt màu hơn do ảnh hưởng của nắng nóng, mưa bão lâu dài. Tuy nhiên sau khi tiến hành bảo dưỡng quét lại từ 2 -3 lớp dầu, màu sắc tự nhiên của tre được quay trở lại. Tuy không được 100% như ban đầu nhưng cũng trở lại 90%. Với quy trình bảo hành sản phẩm theo suốt vòng đời mỗi năm 1 lần, Trelife tự tin sẽ hỗ trợ Hà Nội Garden city với vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài của sắc tre tự nhiên XTR.

 

sàn tre ngoài trời Trelife

 

Kiểm tra chất lượng sàn tre qua các thiết bị kỹ thuật và dựa vào kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, Hà Nội Garden và Trelife xác nhận chất lượng sản phẩm tre 100% còn nguyên như ban đầu. Độ thấm nước thấp vẫn được ổn định duy trì. Sàn tre không bị mối mọt, cong vênh tàn phá. Theo thời gian, sàn tre vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu của nó, không bị giãn nở do mưa bão lâu ngày, cũng không bị co ngót khi liên tục phải chịu nhiệt độ cao.

Ngoài ra, càng sử dụng độ cứng của sàn tre càng tăng lên, khối sàn tre bền chắc, chịu lực khỏe không xảy ra tình trạng mục gãy hay nứt vỡ sau 1 thời gian dài sử dụng như sàn gỗ. Từ đó, có thể khẳng định về độ bền và cứng chắc của ván sàn tre ngoài trời Trelife.

Bên cạnh đó, sàn tre ngày càng bóng mịn, không xảy ra hiện tượng mọc rong rêu như sàn nhựa giả gỗ gây nguy hiểm cho người sử dụng. 8 lớp UV và 2 lớp oxit nhôm vẫn còm bám lại chặt chẽ ở bề mặt sàn tre, kết hợp cùng độ đàn hồi vốn có của sàn tre giúp cho nguy cơ té ngã của sàn tre giảm thiểu đi rất nhiều.

 

3. Góp một phần nhỏ Bảo vệ môi trường XANH

Một năm mới đã tới, những công trình, những dự định còn dang dở sẽ được Trelife tiếp tục triển khai. Hy vọng rằng nỗ lực của chúng tôi có thể góp một phần nhỏ sức lực cho công tác của toàn cầu là bảo vệ môi trường.

Sàn tre Trelife không thể tác động trực tiếp giúp môi trường XANH hơn nhưng vật liệu thay thế này có thể giảm thiểu được phần nào vấn nạn chặt phá rừng trái phép bừa bãi!

Chúc Quý khách hàng một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài phát lộc!

0943 588 933

Back to top
-->