Tiếng AnhTiếng Anh

Giới thiệu về trelife

2013 - Công ty TNHH TRELIZ ART thành lập

2019 – Công ty CP CND TRELIFE VIỆT NAM

Ngay từ ngày đầu thành lập, Trelife Việt Nam đã chọn hướng kinh doanh bền vững với TRE - “ Vật liệu xây dựng của Thế kỷ 21” - đã đươc thế giới vinh danh và bình chọn. Không phải ngẫu nhiên TRE được khách hàng toàn cầu yêu mến, mà vì bản thân TRE có những đặc tính vượt trội và bền vững hơn những vật liệu tự nhiên khác. Chính vì thế, chúng trở thành xu thế tiêu dùng toàn cầu trong thời đại ngày nay.

Công ty TRELIFE thấu hiểu những mong muốn chính đáng của khách hàng về một không gian sống xanh, an toàn, thân thiện nên chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường các sản phẩm ốp lát tre nội ngoại thất cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam , TRELIFE không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hảo hạng mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công bền vững và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời sản phẩm từ tập đoàn tre Dasso. Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc hành động vì lợi ích khách hàng, vì môi trường, vì cộng đồng, TRELIFE sẽ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn và đối tác tin cậy.

Liên hệ

6Năm hoạt động

112Sản Phẩm

1221Đối tác

TẦM NHÌN

Thay đổi tư duy tiêu dùng xanh đem lại sự bền vững cho cuộc sống.

SỨ MỆNH

Kiến tạo không gian xanh.

TRELIFE khao khát đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, thân thiện và an toàn sức khỏe bằng sản phẩm hoàn thiện nội - ngoại thất từ tre công nghiệp đẳng cấp thế giới, cùng với giải pháp thi công bền vững và các gói hỗ trợ bảo trì trọn đời công trình. TRELIFE hướng đến một doanh nghiệp kinh doanh có trách nhiệm với con người, môi trường, cộng đồng và xã hội.

MỤC TIÊU

Đến năm 2025,  Công ty CP CND TRELIFE Việt Nam trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm tre dẫn đầu chất lượng cho các công trình.

 

Trelife cam kết với xã hội

1.

Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng, cống hiến hết mình để góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề biến đổi môi trường bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu xanh bền vững.

2.

Thành lập quỹ ‘ Ngôi nhà TRELITE’ trích từ doanh thu để hàng năm dành tặng những ngôi nhà tre cho người nghèo ở những vùng mà TRELITE hiện diện kinh doanh.

Đối tác của Trelife

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam , TRELIFE không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công bền vững và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời sản phẩm.

Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1
Đối tác 1

Tại sao chọn Trelife

Bảo hành - Bảo trì trọn đời

Bảo hành - Bảo trì trọn đời

Tất cả các sản phẩm TRELIFE đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe
Thi công chuyên nghiệp

Thi công chuyên nghiệp

Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hạn
Chất lượng hàng đầu

Chất lượng hàng đầu

Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo trọn đời sản phẩm

0943 588 933

Back to top
-->