Tiếng AnhTiếng Anh

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

Nếu như trong các Resort, Alma nổi bật với full 100% ngoại thất từ 7000 m2 sàn tre ép CTECH. Thì ở công trình biệt thự hạng sang, 1700 m2 là con số kỷ lục mà Trelife đã và đang lắp đặt thi công! 

1. Đi theo kiến trúc xanh với FULL nội ngoại thất từ ván sàn tre

Hiện nay, ván sàn tre là loại vật liệu được ứng dụng phổ biến trong cả thiết kế nội và ngoại thất nhằm hướng đến cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Song song với việc trồng thêm nhiều cây xanh cho rừng hay trong nhà, nhiều gia đình còn hướng tới giảm thiểu việc sử dụng các vật liệu mà đang ảnh hưởng xấu tới môi trường. Trồng thêm mới và dùng vật liệu thay thế đang là xu hướng của kiến trúc xanh!

 

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

 

Biệt thự hạng sang tại Hải Dương đã quyết định đầu tư lắp đặt ván tre ép cho cả nội và ngoại thất. Ván tre ép được đưa vào làm vật liệu xanh một cách rất đa dạng. Cụ thể ở công trình biệt thự này, Trelife đã tiến hành lắp đặt ở:

  • Sàn tre cho Khu vực bể bơi: 64 m2
  • Sàn tre ngoài hiên: 82 m2
  • Lam nắng: 1200 m2
  • Ốp mái: 104 m2
  • Và sàn tre trong nhà: 290 m2

 

Đã có rất nhiều câu hỏi được kiến trúc sư và chủ đầu tư đặt ra về vấn đề này như:

  • Ván sàn tre liệu có bị hỏng hóc, ẩm mốc khi ở gần bể bơi?
  • Lam nắng từ ván sàn tre liệu có đảm bảo chất lượng và độ bền so với làm từ gỗ hoặc bê tông?
  • Hay sàn tre đưa vào trong nhà có đủ sự sang trọng cho 1 biệt thự hạng sang nhất nhì Hải Dương?

 

2. Sàn tre ngoài trời CTECH chống thấm nước tốt

 

Được sử dụng cho thiết kế ngoại thất, thời tiết mưa nhiều rồi lại nắng gắt. Ngoài ra còn thêm lượng nước tràn ra từ bể bơi, bể Jacuzzi... khiến "chống thấm nước tốt" được đặt làm ưu tiên hàng đầu. Đây là vấn đề mà đa số các công trình ngoại thất gặp phải khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời. Trelife cũng đã gặp nhiều công trình 5 sao từ resort tới biệt thự khác gặp vấn đề tương tự khi sàn gỗ bị dính nước rồi lại bị phơi mưa nắng quá nhiều. Sau thời gian dài, sàn gỗ có dùng loại gỗ tự nhiên tốt đi chăng nữa vẫn bị co ngót khi nắng gắt hoặc dãn nở và trơn trượt khi mùa mưa tới.

 

>>> Công trình khác gặp vấn đề tương tự: "Intercontinental Phú Quốc đổi từ sàn gỗ Lim nam phi qua Sàn tre ngoài trời"

 

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

 

Do đặc tính tự nhiên của Tre là ít thấm nước, sinh sống tốt ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao nên ván sàn tre dễ dàng đáp ứng tiêu chí đầu tiên này. Ngược lại thì gỗ là đặc điểm thấm nước cao, dễ bị dãn nở rồi lại bị co ngót khi trời nắng lên khiến mặt sàn bị biến dạng, mất tính thẩm mỹ của công trình ngoài trời.

>>> Tìm hiểu thêm về ván sàn tre CTECH được sử dụng tại công trình

 

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

 

3. Phần lớn diện tích ván sàn tre để làm Lam Nắng

 

Hiện nay lam chắn nắng phổ biến trên thị trường thường sử dụng 3 loại vật liệu chính: gỗ, nhôm và bê tông. Gỗ là một lựa chọn hợp lý hơn nhôm và bê tông do đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài việc chắn nắng thì lam nắng còn có thể như một cỗ máy thông gió khổng lồ. Nó cho phép không khí được lưu thông qua khoảng cách giữa những thanh lam. Giảm thiểu các bức xạ xấu từ mặt trời, tạo ra nguồn sáng, nguồn gió trời tự nhiên… Và còn có thể là một thiết kế nổi bật mang lại tính thẩm mỹ cho công trình!

Vật liệu làm thanh làm cần đảm bảo được chất lượng và cả đồng bộ thiết kế với các khu vực khác trong biệt thự. Với màu vàng tự nhiên của tre và công nghệ Nano Treatment, ván tre ép CTECH đã được lựa chọn. 

>>> Tìm hiểu thêm về Nano Treatment - công nghệ hàng đầu về xử lý sàn tre

 

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

 

4. Sàn tre ép khối trong nhà cho không gian tự nhiên, sang trọng

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các hộ gia đình hay những đôi mắt thẩm mỹ tinh tường của các nhà thiết kế, vật liệu ván tre ép được sản xuất với đa dạng mẫu mã, từ màu sắc, hoa văn đến kích thước. Họa tiết vân gỗ trên sàn tre ép khối mang đến cảm giác thật như vân gỗ tự nhiên, tới mức sự nhầm lẫn tre ép với gỗ tự nhiên trở nên khá dễ hiểu. 

Đối với mỗi không gian kiến trúc và phong cách thiết kế khác nhau, màu sắc của ván tre ép sẽ được lựa chọn khéo léo để tôn lên những đường nét, cấu trúc của ngôi nhà. Với tính bền vững và vẻ ngoài bắt mắt, ngôi nhà với nội ngoại thất được thi công bằng ván tre ép sẽ mang tới một tổng thể sang trọng, đẳng cấp không thua kém các vật liệu đắt đỏ khác.

 

Hơn 1.700m2 Nội ngoại thất Ván sàn Tre tại biệt thự hạng sang Hải Dương

 

Lại thêm một công trình nữa sử dụng ván sàn tre và càng đặc biệt hơn khi càng ngày diện tích sử dụng lại càng tăng thêm. Các chủ đầu tư, nhà thiết kế không chỉ quan tâm tới mỗi vẻ đẹp, chất lượng công trình mà còn lựa chọn cho cả xã hội, cả môi trường!

Trelife thực sự hạnh phúc khi được tin tưởng, lựa chọn để mang tới những tấm ván sàn tre chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

0943 588 933

Back to top
-->