Tiếng AnhTiếng Anh

Công trình Elite Fiteness Hạ Long

Việt Nam

Elite Fitness Hạ Long là CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Bởi vậy yêu cầu về chất lượng công trình đặc biệt là mặt sàn rất cao. Loại mặt sàn nào vừa đẹp vừa bền vừa chịu được lực. Sau một quá trình nghiên cứu thị trường sâu kỹ, Elite fitness quyết định lựa chọn sàn tre trong nhà

SÀN TRE TRONG NHÀ BỀN, KHỎE, ĐẸP TẠI ELITE FITNESS

 Hiện nay các khu vui chơi, các trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể hình mở ra ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu giải trí, sức khỏe của con người. Trong quá trình thi công, xây dựng và sử dụng, một trong những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu đó là: Loại sàn nhà nào tốt, có thể chịu được áp lực lớn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cả công trình?

Nếu bạn cũng đang nằm trong mối lo chung ấy, hãy tham khảo câu chuyện của Elite Fitness và giải pháp sàn tre trong nhà Trelife dưới đây.

Elite Fitness Hạ Long là CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Bởi vậy yêu cầu về chất lượng công trình đặc biệt là mặt sàn rất cao. Loại mặt sàn nào vừa đẹp vừa bền vừa chịu được lực. Sau một quá trình nghiên cứu thị trường sâu kỹ, Elite fitness quyết định lựa chọn sàn tre trong nhà. Tại sao vậy?

  • Thứ nhất, vì là câu lạc bộ thể thao nên các hoạt động Elite fitness tổ chức chủ yếu là vận động mạnh. Chẳng hạn như tập gym, khiêu vũ, yoga, võ thuật, nhảy múa,….Do đó, mặt sàn phải có chất lượng tốt, chịu được lực, bền, không bị co ngót biến dạng theo thời gian. Sàn tre trong nhà tự tin có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.
  • Thứ hai, yêu cầu thẩm mỹ cao. Đây là tiêu chí mà cả chủ đầu tư và cả khách hàng những công trình 5 sao chất lượng quốc tế đặt lên hàng đầu. Sàn tập phải thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, mang lại tính thẩm mỹ cao, hút mắt người nhìn. Sàn tre trong nhà của Trelife chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.

Chính bởi vậy, Elite Fitness đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm sàn tre trong nhà mang thương hiệu Trelife. Và sự thật đã chứng minh, lựa chọn đó là hoàn toàn chính xác.

Công trình liên quan

034 898 2368

Back to top