Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Villa Apec - Hòa Bình

Việt Nam

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – Hoà Bình một trong những dự án cao cấp tại Hoà Bình, với thiết kế dạng căn hộ khách sạn 6 sao kết nối con người với thiên nhiên ngày càng gần hơn. Dự án nằm trong khu khoáng nóng huyện Kim Bôi – Hoà Bình. Trelife tự hào là nhà cung cấp vật liệu sàn tre ngoài trời cho biệt thự cao cấp của dự án Apec.

Sàn tre - Vật liệu "xanh" ứng dụng cho công trình cao cấp Apec

 

CÔNG TRÌNH: APEC - HÒA BÌNH

LOẠI HÌNH DỰ ÁN: Villa

HẠNG MỤC THI CÔNG: Sàn bể bơi ngoài trời

THỜI GIAN: 2023

Dự án Villa Apec sử dụng vật liệu tre ngoài trời mang thương hiệu Trelife cho công trình bể bơi 

Mỗi căn villa ở nơi đây đều được thiết kế bể bơi ngoài trời, không gian bao phủ bởi cây xanh và ánh sáng tự nhiên. Xung quanh bể bơi được chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm ván sàn bằng vật liệu tre, mang thương hiệu TRELIFE. 

Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn tre ngoài trời do Trelife cung cấp là sàn tre được phủ bởi 2 lớp dầu bảo vệ bề mặt cao cấp. Ngoài lớp dầu mỏng được đưa vào trong quá trình sản xuất, Trelife phủ thêm lớp dầu cao cấp ngay sau khi lắp đặt. Lớp dầu thẩm thấu từ bề mặt, len lỏi vào trong, thấm qua từng sợi tre giúp bảo quản sàn tre tốt hơn, giữ màu bền với thời gian. Hơn nữa, lớp dầu sẽ tạo ra một lớp màng bọc bên ngoài nên hạn chế được tác hại của tia UV, ngăn thấm nước, cản trở mối mọt. Do đó, sàn tre ngoài trời có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kể cả môi trường ven biển với cường độ tia UV cực lớn. 

Chính vì vậy, sàn tre bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, không bị trầy xước trước những va đập mạnh và ngày càng được tin tưởng và ứng dụng tại nhiều công trình xây dựng Quốc tế, cũng như trong nước. 

Xét về độ cứng, thang đo Janka sẽ cho chúng ta những chỉ số quan trọng. Độ cứng một số loại gỗ bền nổi tiếng như gỗ sồi trắng là khoảng 1400 Janka. Trong khi đó, nhờ được ép tre nguyên sợi dưới trọng lực trên 3000 tấn với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, nên sàn tre Dasso có độ cứng đạt trên 3000 Psi theo thang độ cứng Janka. Cho nên, sàn tre chịu được những va đập mạnh mà không hề bị trầy xước. 

>>>>>>Xem thêm: Sản phẩm sản tre ngoài trời

======================

Thông tin liên hệ:

TRELIFE - SÀN TRE DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 3 ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

VPGD: P1711 tòa B-IA20 Khu Đô thị Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 034 898 2368

 

 

Công trình liên quan

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY CP Headquarters - ĐỒNG NAI

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY CP Headquarters - ĐỒNG NAI

Đồng Nai - Việt Nam

Là trụ sở làm việc tại Việt Nam của một trong những tập đoàn thực phẩm mạnh nhất thế giới, với mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt…

Biệt thự Mỗ Lao - Hà Nội

Biệt thự Mỗ Lao - Hà Nội

Việt Nam

Những sản phẩm từ tre tự nhiên hiện nay đang dần trở thành xu thế chung của thị trường. Nằm trong top những sản phẩm từ tre, sàn tre ngoài…

Sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng

Việt Nam

Sàn tre trong nhà tại Công trình Sân bay Đà Nẵng... Nằm trong top những sản phẩm từ tre, sàn tre trong nhà được đánh giá là sự lựa chọn…

034 898 2368

Back to top