Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Video thí nghiệm về chỉ số CHỐNG VA ĐẬP của SÀN TRE NGOÀI TRỜI

VIDEO THÍ NGHIỆM VỀ CHỈ SỐ CHỐNG VA ĐẬP CỦA SÀN TRE NGOÀI TRỜI

 

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sàn tre hay sàn gỗ cho công trình? Sàn tre có những tính năng ưu việt gì? Sàn tre thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Vậy các tính năng khác cho công trình như Độ chịu lực, chống được va đập mạnh thì như thế nào?
Bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về chỉ số chống va đập của Sàn tre so với các vật liệu khác.

 

Tre vốn là loài cây thuộc nhóm thân cỏ. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia nhận định, vật liệu tre có độ cứng hơn 25 lần so với vật liệu gỗ, có đặc tính cơ lý tương tự gỗ nhóm 1, như Đinh Lim Sến Tàu. 

 

Sàn tre ngoài trời

Tre già bằng bà gỗ lim

 

Đặc biệt, thay vì phải mất hơn 30 năm mới có thể khai thác như gỗ, tre chỉ mất 5 năm là có thể thu hoạch và phục vụ sản xuất. Hơn nữa, khả năng hấp thụ khí CO2 của tre cao, gấp 30% so với gỗ. Cho nên, rừng tre sẽ giúp cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường. Việc sử dụng các vật liệu từ tre thay thế cho gỗ thực sự là một giải pháp tối ưu và các sản phẩm từ tre sẽ trở thành xu thế mới của cuộc sống hiện đại.

 

SÀN TRE NGOÀI TRỜI ĐƯỢC ÉP TRỌNG LỰC > 3.000 TẤN

 

Xét về độ cứng, thang đo Janka sẽ cho chúng ta những chỉ số quan trọng. Độ cứng một số loại gỗ bền nổi tiếng như gỗ sồi trắng là khoảng 1400 Janka. Trong khi đó, nhờ được ép tre nguyên sợi dưới trọng lực trên 3000 tấn với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, nên sàn tre Dasso có độ cứng đạt trên 3000 Psi theo thang độ cứng Janka.  Cho nên, sàn tre chịu được những va đập mạnh mà không hề bị trầy xước. 

 

Thí nghiệm kiểm tra độ chống va đập của sàn tre

 

SÀN TRE NGOÀI TRỜI CHỊU CHỐNG THẤM NƯỚC

 

Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn tre do Trelife cung cấp là sàn tre được phủ bởi 2 lớp dầu bảo vệ bề mặt cao cấp. 

 

Sàn tre ngoài trời Trelife

Sàn tre ngoài trời Dasso

 

Ngoài lớp dầu mỏng được tra trong quá trình sản xuất, Trelife phủ thêm lớp dầu Gori cao cấp (xuất xứ Đan Mạch) ngay sau khi lắp đặt. Lớp dầu thẩm thấu từ bề mặt, len lỏi vào trong, thấm qua từng sợi tre giúp bảo quản sàn tre tốt hơn, giữ màu bền với thời gian. Hơn nữa, dầu Gori sẽ tạo ra một lớp màng bọc bên ngoài nên hạn chế được tác hại của tia UV, ngăn thấm nước, cản trở mối mọt. Do đó, sàn tre ngoài trời có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kể cả môi trường ven biển với cường độ tia UV cực lớn.

 

Sàn tre ngoài trời Trelife

Sàn tre được phủ thêm lớp dầu Gori cao cấp (xuất xứ Đan Mạch) ngay sau khi lắp đặt

 

Chính vì vậy, sàn tre bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, không bị trầy xước trước những va đập mạnh và ngày càng được tin tưởng và ứng dụng tại nhiều công trình Quốc tế, cũng như trong nước.

Với khao khát “thay đổi thói quen sử dụng gỗ tự nhiên gây ảnh hưởng tới hệ sinh thái và khí hậu toàn cầu”, TRELIFE - Sàn tre dẫn đầu chất lượng đem các sản phẩm từ tre đến gần mọi người hơn thông qua các dòng sàn tre thân thiện môi trường và chất lượng đạt đẳng cấp thế giới.

 

>>> Dòng sản phẩm màu tre tự nhiên Sàn tre CTECH cho công trình ngoài trời

>>> Dòng sàn phẩm màu cafe Sàn tre XTR cho công trình ngoài trời

 

Thông tin liên hệ: 

TRELIFE - SÀN TRE DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Nhà E1, Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội 

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 094 358 89 33

034 898 2368

Back to top