Tiếng AnhTiếng Anh

Ván sàn tre ngoài trời - Sự lựa chọn số một cho sàn và cầu qua bể bơi

Ván sàn tre ngoài trời - Sự lựa chọn số một cho sàn và cầu qua bể bơi

Đối với các công trình sàn và câu qua bể bơi, chủ công trình luôn yêu cầu chất lượng vật liệu công trình hàng đầu bởi những đặc tính vốn có của công trình rất khắt khe. Vậy, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình cầu qua bể bơi? Hãy cùng Trelife tìm hiểu về Ván sàn tre ngoài trời những ưu điểm có thể khắc phục được vấn đề của dạng công trình này!

 

Ván sàn tre ngoài trời - Sự lựa chọn số một cho cầu qua bể bơi

 

Ván sàn tre giải pháp đồng bộ với thiết kế xanh tại Fraser Suites

Quyết định xây dựng cầu qua bể bơi để tạo nên điểm nhấn sáng nhất cho toàn bộ công trình, Fraser Suites vẫn tiếp tục theo đuổi xu hướng kiến trúc xanh. Nhưng một bài toán khó đã đặt ra: Phải sử dụng vật liệu nào cho cây cầu này? Một loại vật liệu vừa phải ‘xanh’ vừa phải ‘bền’ vừa phải ‘thẩm mỹ’.

Cầu bị hỏng hóc trước khi triển khai sàn tre ngoài trời trelife.vn

Đã được lắp đặt bằng một dòng gỗ tự nhiên từ trước kia nhưng sau một thời gian sử dụng, mặt sàn và lan can cầu đã bị xuống cấp, mối mọt, hỏng hóc. Tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng, cuối cùng chủ đầu tư quyết định lựa chọn Ván sàn tre ngoài trời Trelife làm vật liệu xây dựng chính cho công trình này. Ván sàn tre ngoài trời với nhiều ưu điểm vượt trội đã nhanh chóng trở thành sự lựa hàng đầu cho mọi bộ phận công trình cầu qua bể bơi. Tại Fraser Suites, nhà đầu tư đã sử dụng ốp chân cầu tre, sàn tre ngoài trời, trụ cột bằng sàn tre ngoài trời,... để tạo nên cây cầu vắt ngang qua bể bơi vừa mang tính thẩm mỹ và có độ bền bỉ cao.

 

Ván sàn tre - Sự lựa chọn bền vững cho cầu qua bể bơi

Sở dĩ lựa chọn ván sàn tre ngoài trời làm vật liệu xây dựng chính của cây cầu bởi vật liệu này đã đáp ứng và giải quyết được tất cả những yêu cầu mà chủ đầu tư yêu cầu.

Là công trình ngoài trời có khá nhiều người qua lại trong thời gian dài nên yêu cầu vật liệu phải có độ chịu lực tốt, cứng, không biến dạng.

Chịu lực tốt, cứng gấp 02 lần so với gỗ: Tre được thế giới mệnh danh là “thép xanh", do có độ cứng cao gấp 2 – 3 lần so với sản phẩm gỗ thông thường. Tre có độ bền kéo lớn hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn bê tông. Tỷ lệ chịu lực kéo theo trọng lượng cụ thể của tre gấp 6 lần so với thép.

 

sàn tre ngoài trời cho bể bơi trelife.vn

Thời tiết và khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều rất dễ mối mọt; biến dạng công trình yêu cầu vật liệu chống mối mọt; có độ ổn định cao về hình dạng công trình.

Không mối mọt, cong vênh: tre ngoại thất được xử lý dựa trên ng nghệ hiện đại, giải được bài toán sợi xenlulo tự nhiên không bị các loại n trùng xâm hại. Sàn tre đã được cân bằng độ ẩm từ khâu xử lý nguyên liệu theo ng nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới nên tre rất ổn định không xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót.

 

Yêu cầu vật liệu có sức sống bền bỉ, tính thẩm mĩ suốt đời đảm bảo lợi ích kinh tế cho công trình

Tuổi thọ cao: Được sản xuất từ 100% vật liệu tre tự nhiên, đồng nhất vật liệu nên sản phẩm có độ bền ổn định, tuổi thọ cao lên đến 25-30 năm.

Bền màu: Không giống như các loại vật liệu ốp lát ng nghiệp khác phải sơn tạo màu, tạo vân bề mặt, sàn tre không sử dụng màu sơn. Chính màu sắc tự nhiên giúp tre rất bền màu theo thời gian, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ suốt đời cho công trình.

 

sàn tre ngoài trời cho bể bơi trelife.vn

Do gần bể bơi không tránh khỏi bị ướt nước, nên yêu cầu vật liệu phải có tính chống trơn trượt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi qua lại

Không trơn trượt: Tre có tính kháng khuẩn tự nhiên, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc… giúp không gian trong lành, khỏe mạnh. Ván sàn tre được cấu tạo rãnh, liên kết giữa mặt sàn và người dùng nên mang lại sự an toàn, chống trơn trượt.

Đối với các vật liệu xanh, yêu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có khả năng gây thương tích cho khách du lịch

Không đổ dằm: Với ng nghệ hiện đại, Ván sàn tre Trelife đã sản xuất, chế tác để có thể đảm bảo xử vấn đề dựng dằm. Sàn tre hạn chế rất nhiều việc dựng dằm và nếu có dựng dằm thì ngay sau khi sợi tre bị bung ra khỏi bề mặt chúng sẽ lập tức mủn nát. Do đó, không thể gây tổn thương cho người tiếp xúc với nó.

 

sàn tre ngoài trời cho bể bơi trelife.vn

Ván sàn tre - Vật liệu xanh, điểm sáng cho công trình xanh Fraser Suites 

Thế kỷ XXI là thế kỷ của vật liệu xanh, vật liệu thân thiện môi trường lên ngôi. Hàng ngàn công trình xanh với vật liệu thiên nhiên đã được xây dựng trên khắp thế giới. Đứng chung trong xu thế đó, Fraser Suites cũng được theo đuổi theo kiến trúc xanh. Trong đó, cầu qua bể bơi là điểm sáng nổi bật nhất nằm trong thiết kế xanh của cả công trình.

 

Trelife đang trong quá trình thi công và sẽ update tiếp các hình ảnh hoàn thiện, cũng như quá trình bảo hành, bảo trì tại công trình!

Trelife - Đơn vị cung cấp Ván sàn tre ngoài trời số 1 tại Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn tre ngoài trời nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với Trelife – ng ty cung cấp vật liệu xây dựng về tre hàng đầu Quốc tế. Trelife độc quyền phân phối dòng sản phẩm sàn tre của Dasso Group.

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi ng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

ng ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.034 898 2368

Back to top