Tiếng AnhTiếng Anh

Ván sàn tre Dasso đạt tiêu chuẩn chống cháy cao nhất M1 tại các sân bay

Tiêu chuẩn chống cháy cao nhất M1 là một trong những tiêu chuẩn quan trọng bậc nhất tại các sân bay. Trong thử nghiệm chống cháy, theo các tiêu chuẩn của Pháp phân ra thì có 4 mức độ M1 - M4 tương ứng với các mức độ dễ cháy. Theo đó, M1- không bắt lửa bắt lửa, M2- tính dễ cháy thấp, M3 - dễ cháy vừa phải, M4 - dễ cháy. Và ván sàn tre Dasso là một trong những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn M1: không bắt lửa nên hầu hết trong các công trình sàn tại sân bay đều sử dụng tới ván sàn tre Dasso. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Ván sàn tre Dasso - Lựa chọn hàng đầu của các sân bay quốc tế

 

Nhắc đến các công trình sân bay quốc tế nổi trội sử dụng ván sàn tre Dasso thì không thể không kể tới 2 công trình là sân bay quốc tế Tianfu tại Thành Đô, Trung Quốc và sân bay Madrid Barajas Tây Ban Nha. 

Tại Trung Quốc, với một công trình ở thành phố lớn, tiêu chí của sân bay Tianfu hướng đến là nhân văn, hiệu quả và thành công. Đó cũng là những tiêu chí mà ván sàn tre Dasso đặt lên hàng đầu nhằm tạo nên những công trình bền vững. Sân bay Quốc tế Tianfu với công trình rộng 520.000 m2 thì trong đó, có 20.000m2 được sử dụng ván sàn tre Desso, nhằm đảm bảo độ chống cháy, giảm tiếng ông, giảm tiếng vang… tại sân bay. 

Còn ở Tây Ban Nha, sân bay Madrid Barajas là một trong những không gian nội thất bằng tre lớn nhất thế giới với tổng cộng 230.000m2. Ván sàn tre Dasso trong công trình này được chế tạo theo đặc điểm kỹ thuật, tiêu chuẩn chống cháy cao nhất -M1 nhằm đảm bảo an toàn phù hợp cho không gian cộng đồng. Sân bay Madrid Barajas được hoàn thành vào năm 2005 và tiến hành mở rộng 2007. Kết cấu mái dạng tuyến tính bằng tre được kết nối bên trên bằng một chuỗi đèn mái, thanh tre nhiều lớp uốn cong nhẹ nhàng, cho phép sự linh hoạt tối đa trong việc bố trí chỗ ở trên mỗi tầng.

 

Những ưu điểm tuyệt vời cho thấy ván sàn tre Dasso đạt tiêu chuẩn chống cháy cao nhất M1 tại các sân bay

 

Không phải tự nhiên mà ván sàn tre Dasso lại được chọn nhiều để ốp các trần sân bay, mà nó có những tính năng ứng dụng phù hợp cho các công trình ngoài trời, đạt tiêu chuẩn chống cháy cao nhất M1. Như có nói ở trên, M1- là những nguyên liệu không bắt lửa. Ngoài việc đạt tiêu chuẩn chống cháy tốt, có tính ứng dụng cao cho các sản phẩm công cộng thì ván sàn tre Dasso còn có độ bền cao, không bị cong vênh,.. là nguyên liệu thích hợp để đưa vào sử dụng ốp trần tại các sân bay. Ngoài ra ván sàn tre Dasso còn là một nguyên liệu xanh, mang lại tính hài hòa tử nhiên, đẹp về thẩm mỹ cho các công trình mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. 

 

Chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều thông tin thú vị về ván sàn tre Dasso được sử dụng tại các sân bay quốc tếi. Với mong muốn tạo dựng những không gian sống xanh và an toàn cho Quý khách hàng, công ty TRELIFE luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm từ tre cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng thế giới. Hãy liên hệ và trở thành đối tác của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Công ty CP CND TRELIFE VIỆT NAM

Hotline: 0943 588 933

cndtrelife@gmail.com

Nhà E1, Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

034 898 2368

Back to top