Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Ứng dụng vật liệu Trần tre trong kiến trúc

 Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ vật liệu tre cao cấp, Trelife đã chọn ra những sản phẩm mang tính hữu dụng, ứng dụng cao trong các công trình xây dựng. Sản phẩm của Trelife ứng dụng cho cả nội thất và ngoại thất, như trần tre, lam tre, tấm ốp sàn, tấm ốp tường... các sản phẩm đều dược lắp đặt và bảo hành về chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Tre là một loại cỏ thân cỏ được biết đến là loài thực vật phát triển nhanh nhất trên thế giới, nó đã trở thành một lựa chọn vật liệu phổ biến trong các dự án kiến trúc và thiết kế vì kết cấu bền vững và đặc tính cứng, tre có cường độ nén cao hơn bê tông hoặc gỗ, và sánh ngang với độ bền của thép. Do đó, Trelife tiên phong phát triển vật liệu tre ứng dụng trong công trình nội thất hiện đại, là một trong những vật liệu có thể thay thế các vật liệu khác rất hữu dụng nhờ đặc tính cũng như tính ưu việt của tre.

Ứng dụng vật liệu Trần tre vào trường học

Trần tre là một vật liệu tuyệt vời để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên và sự ấm áp cho bên trong tòa nhà. Chúng được làm từ tre, một vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường, vừa bền vừa linh hoạt. Bạn có thể chọn từ các phong cách khác nhau như phẳng, hình vòm hoặc dạng hộp và các lớp hoàn thiện khác nhau như tự nhiên, cacbon hóa hoặc nhuộm màu, do đó, có rất nhiều tính linh hoạt trong thiết kế để phù hợp với mọi kiểu trang trí.

Vật liệu trần tre ứng dụng trong nội thất văn phòng hiện đại

Một trong những điều tốt nhất về trần tre là chúng thực sự chắc chắn và bền bỉ. Mặc dù tre có trọng lượng nhẹ nhưng nó có thể chịu được tải nặng và áp lực cao, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho trần nhà. Ngoài ra, tre còn có khả năng chống ẩm và côn trùng, điều đó có nghĩa là đây là một lựa chọn ít cần bảo trì và bền lâu.

Ứng dụng vật liệu tre vào nội thất công trình nhà hàng

Trần tre không chỉ thiết thực mà còn rất đẹp khi nhìn vào. Chúng mang lại cảm giác ấm áp và mời gọi cho căn phòng, khiến nó trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Và vì tre là vật liệu tự nhiên nên nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi không gian.

Nhìn chung, trần tre là một lựa chọn bền vững, linh hoạt và hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn nâng cao diện mạo và cảm nhận của không gian nội thất. Chúng là sự thay thế tuyệt vời cho các vật liệu trần truyền thống và mang lại nhiều lợi ích thiết thực và thẩm mỹ.

Trần tre ứng dụng trong công trình văn phòng

Trelife tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sàn tre Greezu tới các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: 

- Bảo hành - Bảo trì trọn đời, 

- Thi công chuyên nghiệp,

- Chất lượng hàng đầu. 

Trelife cam kết giảm tác động đến môi trường và thúc đẩy sử dụng vật liệu bền vững trong xây dựng và thiết kế nội thất.

 

==================== 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU TRE XANH TRELIFE

Địa chỉ: Số 3 ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

VPGD: P1711 tòa B-IA20 Khu Đô thị Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 034 898 2368

034 898 2368

Back to top