Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY CP Headquarters - ĐỒNG NAI

Đồng Nai - Việt Nam

Là trụ sở làm việc tại Việt Nam của một trong những tập đoàn thực phẩm mạnh nhất thế giới, với mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên tập đoàn phát huy năng lực vốn có, CP Headquarters – Tòa nhà văn phòng Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (Chi nhánh của Tập đoàn Charoen Pokphand – Thái Lan) được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn Chứng nhận LEED Platinum, hướng tới hiện đại, bản sắc và bền vững.

Hiện đại, bản sắc và bền vững

Trên cơ sở giải pháp xanh, Trelife đã cung cấp toàn bộ vật liệu tre cao cấp cho khoảng không gian cảnh quan ngoài trời, từ cổng, ghế ngồi, cho đến bồn cây, sảnh sân khấu,... Bởi đây cũng là loại vật liệu được chứng chỉ “xanh” theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Thiết kế cảnh quan cho trụ sở CP sẽ mang lại cuộc sống văn phòng hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên, được chia thành 3 khu vực, bao gồm: Một quảng trường tiếp đón có thiết kế mang tính biểu tượng, một không gian nghỉ ngơi trong quá trình làm việc, và một công viên tự nhiên để thư giãn.

Quảng trường phục vụ như một điểm đến đa chức năng, không gian tổ chức sự kiện và khu vực tiếp khách với hai tác phẩm điêu khắc chú voi đương đại, các chậu cây và ghế dài có thể di chuyển qua lại ở quảng trường để tạo ra một không gian năng động và linh hoạt. Khu vực công viên tự nhiên để bảo tồn văn hóa và di sản của công ty, bảo tồn những cây cổ thụ hàng chục năm tuổi và một ao cá để phóng sinh mỗi năm. Ngoài ra, không gian cho phép nhân viên nghỉ ngơi dưới bóng cây lâu năm, xen kẽ nhưng cây xanh được tuyển chọn từ các loài bản địa và đặc hữu bao gồm cây ăn quả và hoa để thu hút động vật địa phương.

Thiết kế nội thất của công trình cũng thể hiện mong muốn của chủ đầu tư: Góp phần phát huy bản sắc văn hoá vốn có của công ty, tôn vinh đội ngũ trẻ trung năng động và tôn trọng, ủng hộ những nét đặc trưng môi trường bền vững dựa trên những tiêu chuẩn để đạt chứng chỉ LEED Platinum, bảo tồn các hệ sinh thái xung quanh.

Vật liệu Trelife ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều giải pháp không gian nội và ngoại thất của công trình, hướng tới những công trình có chất lượng tiêu chuẩn xanh, làm giảm phác thải. Hơn thế với tính linh hoạt của sợi tre, cùng với sự sáng tạo của nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm, đã tạo ra nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo, đưa vật liệu tre lên tầm cao mới trong kiến trúc và xây dựng.

 

==================== 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU TRE XANH TRELIFE

Địa chỉ: Số 3 ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

VPGD: P1711 tòa B-IA20 Khu Đô thị Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 034 898 2368

Công trình liên quan

Biệt thự Mỗ Lao - Hà Nội

Biệt thự Mỗ Lao - Hà Nội

Việt Nam

Những sản phẩm từ tre tự nhiên hiện nay đang dần trở thành xu thế chung của thị trường. Nằm trong top những sản phẩm từ tre, sàn tre ngoài…

Sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng

Việt Nam

Sàn tre trong nhà tại Công trình Sân bay Đà Nẵng... Nằm trong top những sản phẩm từ tre, sàn tre trong nhà được đánh giá là sự lựa chọn…

Villa Greenbay - Hà Nội

Villa Greenbay - Hà Nội

Việt Nam

Thương hiệu Trelife đã cung cấp vật liệu tre làm tấm ốp sàn cho bể bơi Villa Greenbay - Hà Nội, Dự án cao cấp này đã sử dụng vật…

034 898 2368

Back to top