Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

TRELIFE TRỞ VỀ VỚI NGÔI NHÀ CHUNG

Thương hiệu Trelife đã có hơn10 năm phát triển, đồng hành gần 100 dự án cao cấp, trải dài từ Bắc vào Nam, sản phẩm đã đáp ứng được muốn của chủ đầu tư, thấu hiểu văn hoá, địa hình và khí hậu Việt Nam, từng bước khẳng định thương hiệu tre là vật liệu “thép xanh” bền vững của mình.

Nếu như khoa học chưa phát triển thì sản phẩm tre từ ngàn xưa cũng đã là vật liệu chính cho những ngôi nhà dân sinh, ngày nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ đã đưa sản phẩm tre làm vật liệu xây dựng cho những công trình cao cấp. Theo nghiên cứu đánh giá của các nhà khoa học trên thế giới, vật liệu tre được mệnh danh "Thép xanh" vì độ bền gấp 2-3 vật liệu khác và bền vững hệ sinh thái, do đó mục tiêu của TRELIFE Việt Nam là cùng với tập đoàn Dasso hướng về cuộc sống “xanh”. Các sản phẩm vật liệu của thương hiệu khi đưa vào sử dụng cho công trình xây dựng là phải đạt tiêu chuẩn “xanh”, từ vùng nguyên liệu cho đến sản phẩm vật liệu đạt tiêu chí phát triển bền vững theo tiêu chuẩn của (COP28).  

Tại Việt Nam thương hiệu Trelife phân phối độc quyền các sản phẩm ốp lát hoàn thiện tre cao cấp cho hơn 1200 đối tác, trong đó nhiều thiết kế xanh cao cấp hàng đầu Việt Nam: Flamingo Đại Lải, Flamingo Hải Tiến, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Alma Resort, Intercontinental Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, CP building... Chất lượng của sản phẩm được Dasso Group tạo dựng giúp cho vật liệu khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm của Trelife mang những đặc điểm, giá trị vào cuộc sống chất lượng cao, hướng con người tới môi trường sống tốt đẹp nhất:

- Công nghệ: Sàn tre duy nhất dài hơn 3 mét trên thế giới.

- Thân thiện với môi trường, có chứng nhận EPD.

- Tính thẩm mỹ: Tấm khổ lớn đem đến sự mượt mà và phù hợp với các không gian rộng lớn.

- Khả năng thích ứng với dự án: Đáp ứng các yêu cầu thiết kế kiến ​​trúc khác nhau, phù hợp thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

- Độ uốn & khả năng chịu lực: Chất lượng dẫn đầu ngành, cường độ uốn (MOR) là 74,4 N/mm2 và có khả năng chịu lực ngang với gỗ cứng.

Đồng hành cùng với Dasso Group trong thời gian qua, cũng như sự kiện 30 năm thành lập Tập đoàn Dasso, nhân dịp này nhà phát triển phân phối sản phẩm TRELIFE Việt Nam đã vinh dự tham dự nhiều những sự kiện lớn như tham quan rừng nguyên liệu, nhà máy sản xuất, hội thảo, triển lãm, cuộc thi,… tổ chức ở môi trường quốc tế, nhằm mở rộng tầm nhìn cho ngành công nghiệp Thép xanh.

Cùng TRELIFE Việt Nam xem những hình ảnh đặc biệt này: 

 Đại diện Trelife cùng đại diện các nước tham quan tại Bảo tàng tre CSI – Tech tỉnh Giang Tây

 Đại diện Trelife cùng đại diện các nước tham quan tại Bảo tàng tre CSI – Tech tỉnh Giang Tây

 

Thăm nhà máy sản xuất tre Ctech hiện đại nhất

 

                    Tham quan showroom nhà máy tỉnh Chiết Giang

 

                   Tham quan nhà máy nội thất Dasso                 

Tham quan rừng nguyên liệu tỉnh Giang Tây 

 

==================== 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0348982368

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

034 898 2368

Back to top