Tiếng AnhTiếng Anh

TRE ĐỔ BỘ VÀO CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP 5 SAO

TRE "ĐỔ BỘ" VÀO CÁC CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP 5 SAO

Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường đã và đang là xu hướng tất yếu của thị trường nói chung, ngành vật liệu xây dựng nói riêng. Cùng xu thế đó, vật liệu xây dựng từ tre đang nổi lên như là những “ứng cử viên sáng giá”.

Đã rất lâu, Tre gắn với người dân Việt từ thời gìn giữ đất nước của cha ông đến những câu chuyện làng, chuyện đất. Nhưng nói về việc hiểu được giá trị cũng như ứng dụng của Tre, thì Việt Nam đi sau rất nhiều so với thế giới.

Theo chị Nguyễn Thuỷ Ngân Co-founder của thương hiệu TreLife, một trong những người tiên phong đưa Vật liệu tre cao cấp về Việt Nam, cho biết "Trên thế giới, Vật liệu tre được mệnh danh "Thép xanh" vì độ bền gấp 2-3 vật liệu khác và bền vững hệ sinh thái. Sau 02 năm nghiên cứu thị trường, Tôi thấu hiểu thị trường rất cần những sản phẩm giá trị đích thực. Và không có lý do gì không chọn là sản phẩm công nghệ tốt nhất để mang tới thị trường Việt Nam. Do đó, tôi đã chọn phân phối sản phẩm Dasso Group, đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp tre trên toàn thế giới."

Thực tế chứng minh, Trelife hiện là một trong thương hiệu công ty cung cấp vật liệu xây dựng về tre hàng đầu Việt Nam, đơn vị phân phối Sàn tre Dasso Group tại Việt Nam. Với hơn 06 năm trên thị trường.. đồng hành hơn 1221 đối tác, trong đó nhiều thiết kế Xanh cao cấp hàng đầu Việt Nam: Flamingo Đại Lải, Hà Nội Garden City, Alam Resort, Intercontinental Phú Quốc..

Vật liệu tre - giải pháp bền vững cho công trình và hệ sinh thái

Chị Nguyễn Thuỷ Ngân Co-founder của thương hiệu TreLife, Người tiên phong đưa Vật liệu tre cao cấp về Việt Nam

"Thép xanh" của ngành xây dựng, bền vững với môi trường

Được mệnh danh là "thép xanh" của ngành xây dựng, tre hội tụ đầy đủ đặc tính cần thiết. Sản phẩm từ tre có độ bền cao gấp 2 – 3 lần so với sản phẩm gỗ thông thường. Tre có độ bền kéo lớn hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn bê tông. Tỷ lệ chịu lực kéo theo trọng lượng cụ thể của tre gấp 6 lần so với thép. Tre sở hữu nhiều đặc tính cơ học phù hợp cho xây dựng, kiến trúc hơn nhiều loại gỗ.

Khả năng hấp thụ CO2 của tre cao hơn 30% so với gỗ. Chính vì thế, trồng rừng tre và phát triển sàn tre rộng rãi để thay thế dần cho sàn gỗ và sàn gạch ceramic sẽ giúp cân bằng hệ sinh thái, giảm thiểu tình trạng chặt phá rừng, đảm bảo vấn đề phát triển bền vững.

Vật liệu tre - giải pháp bền vững cho công trình và hệ sinh thái - Ảnh 1.

Quy trình sản xuất Sàn tre Ecosolid , cộng nghệ độ bền tới 30 năm.

Tre "đổ bộ" vào các công trình hiện đại, đẳng cấp

Vài năm gần đây chúng ta lại thấy sự trở lại ngày càng nhiều. Các sản phẩm từ tre dần trở thành các đồ trang trí yêu thích. Chúng cùng nhau tạo nên các công trình cảnh quan độc đáo, làm ngỡ ngàng cả người dân trong nước và quốc tế. Tre dần đang trở thành vật liệu xây dựng cao cấp cho các công trình đẳng cấp quốc tế.

Đây là dự án theo chuỗi của Chủ đầu tư Isarel, được thiết kế bởi công ty công ty Ong & Ong – Singapore. Với khối lượng 7.000m2 sàn tre ngoài trời cho các không gian nhà hàng, bể bơi, bể sục… thì đây là 1 trong những công trình sử dụng sàn tre C-tech (công nghệ Tre mới của tập đoàn Dasso) hàng đầu thế giới ở thời điểm thực hiện dự án. Dự án Resort Alma do Trelife thi công vào năm 2019.

Vật liệu tre - giải pháp bền vững cho công trình và hệ sinh thái - Ảnh 2.

Resort Alma - công trình sử dụng sàn tre lớn hàng đầu thế giới ( vào năm 2019), với hơn 7.000 m2

Kiến trúc xanh hoàn mỹ, Forest In The Sky Flamingo là tòa nhà xanh nhất hành tinh. 

Không chỉ được bao quanh bởi không gian xanh của núi rừng mà ngay tại mỗi tầng của dự án đều có cây xanh bao phủ, ngay trong từng căn biệt thự cũng thiết kế theo không gian xanh độc đáo, ngập tràn ánh sáng và vô cùng bình yên.

Tập đoàn Flamingo sử dụng sàn tre Dasso cho các không gian ốp lát ngoài trời khu vực bể bơi từ tầng 1 đến tầng 10, sky bar, locker… tạo nên điểm nhấn cũng như sự bền vững cho những khu vực có cường độ đi lại lớn. Dự án sử dụng Sàn tre, gạch tre ngoài trời XTR – Dasso do Trelife thi công năm 2018.

Vật liệu tre - giải pháp bền vững cho công trình và hệ sinh thái - Ảnh 3.

Forest In The Sky - Công trình xanh Top 10 thế giới, sử dụng vật liệu tre chất lượng hàng đầu Thế giới

Với chất lượng vượt trội so với vật liệu khác, lợi thế về kinh tế, tính bền vững với môi trường và độ thẩm mỹ cao cho các công trình. Vật liệu tre nói chung, sàn tre nói riêng không chỉ là xu thế mà còn là lựa chọn hàng đầu trong công trình.

Thông tin doanh nghiệp:

TreLife - Sàn Tre dẫn đầu chất lượng

Địa chỉ: Nhà E1, Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 094 358 89 33

034 898 2368

Back to top