Tiếng AnhTiếng Anh

TOP 4 trường học phủ XANH với cây cối và vật liệu xanh ván sàn tre

Hiện nay, tại các trường học, xu hướng TRƯỜNG HỌC XANH đang dần được phổ biến rộng rãi. Trường học Xanh không chỉ thể hiện qua không gian cảnh quan, lối sống mà còn qua các nguyên vật liệu sử dụng trong xây dựng trường lớp. Trong bài này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những công trình trường học xanh, tin tưởng lựa chọn sàn tre dasso là nguyên liệu chủ đạo cho các dự án ý nghĩa này nhé!

 

1. Tại sao XU HƯỚNG XANH lại được phổ biến tại các trường học?

 

Nhằm giúp học sinh tăng trải nghiệm với thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường và giúp sức khỏe tốt lên. Xu hướng Xanh được các trường học lựa chọn là từ khóa chính trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong hành trình đó, sàn tre Dasso tự hào được góp mặt trong nhiều công trình trường học, tôn vinh nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường.

 

2. Top 4 trường học Xanh sử dụng sàn tre Dasso

 

Nhắc đến trường học xanh lựa chọn nguyên liệu sàn tre Dasso, không thể không kể đến những công trình sau đây: 

 

Trường trung học cơ sở Hongling

Sàn tre Dasso llà một vật liệu tự nhiên, bền, phù hợp trong cả thiết kế sân vườn và sân thượng của trường Hongling. Nhờ màu sắc tự nhiên của vật liệu sàn tre Dasso, mà sân tổng thể sân trường trở nên hài hòa, không bị nóng nếu thời tiết nắng gắt. Nhờ công nghệ sản xuất cao, mà nguyên liệu sàn tre Dasso không bị cong vênh khi để ngoài trời. 

 

Trường tiểu học Malvern (Melbourne)

Trường học này là một thiết kế với kiến trúc cổ, tại Trung Quốc vào thế kỷ 12. Ván sàn tre Dasso được sử dụng làm mái che trong công trình nhờ khả năng chống nắng, chống mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Bên cạnh đó ván sàn tre Dasso vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật cao cho toàn bộ thiết kế. 

 

Trường Qingpu Pinghe

Trường Qingpu Pinghe, được thiết kế bởi OPEN Architecture.Nhằm mang lại những trải nghiệm không gian thú vị cho học sinh, mà các thiết kế đều rất sáng tạo. Trong đó, với tổng diện tích  8.900 m²  được sử dụng tấm ốp sàn tre Dasso XTR đã được sử dụng uốn cong bao quanh các khu nhà học tựa như những tòa tháp cột tre khổng lồ. Công trình không những đảm bảo độ bền tự nhiên mà còn tạo nên mỹ quan vô cùng ấn tượng.

 

Trường Huizhong Ôn Châu

Trường Huizhong Ôn Châu là sự kết hợp giữa văn hóa cảnh quan địa phương với các yếu tố như làng mạc, cánh đồng, hệ thống nước và bãi triều để tạo thành một phong cách độc đáo. Với công trình này, những tấm ốp sàn tre Dasso đã được sử dụng ngoài trời, nhằm chống nắng và tăng thêm mỹ quan cho công trình. 

 

Có thể thấy, sàn tre Dasso nội thất hay ngoài trời đều có những tính ưu việt nhất định, mang lại không gian xanh cho các công trình, đặc biệt là đối với trường học. Dần dần, thời đại càng phát triển, xu hướng chọn nguyên liệu thuận tự nhiên, và tối ưu về mặt chi phí cũng phát triển theo.

 

Trelife - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sàn tre Dasso tại Việt Nam

 

Với sứ mệnh “Thay đổi tư duy tiêu dùng xanh đem lại sự bền vững cho cuộc sống”, kiến tạo không gian xanh, TRELIFE tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng Dasso khao khát đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh, sang trọng, an toàn với sức khỏe người sử dụng và  thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm nội - ngoại thất từ tre mang chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

  • Dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo với 16 dòng sàn tre
  • Bảo trì trọn đời cho công trình, thi công chuyên nghiệp & chất lượng hàng đầu.
  • 06 năm hoạt động, cùng đồng hành hơn 1221 đối tác tại dự án, công trình Cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới.
  • TreLife cam kết với xã hội, mang lại sản phẩm bền vững, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. 
  • Sản phẩm đạt chuẩn Sản phẩm môi trường EPD.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn tre, vật liệu tre nhưng không  biết địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với Trelife – công ty cung cấp vật liệu xây dựng về tre hàng đầu Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

034 898 2368

Back to top