Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Tại sao lại chọn thương hiệu TRELIFE

Chọn TRELIFE - Chọn sự khác biệt

 

Xu hướng sử dụng sàn tre tiện ích, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và bền vững với môi trường ở các nước châu Âu, châu Mỹ ngày càng được người Việt đón nhận. Có rất nhiều nhà cung cấp sàn tre trên thị trường, với những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau cùng những mức giá chênh lệch.

TRELIFE không phải thương hiệu sàn tre đầu tiên tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự tin với chất lượng sàn tre đạt tiêu chuẩn quốc tế và chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, hiện đại, văn minh, vừa an toàn với sức khỏe vừa bền vững với môi trường. Vậy sàn tre mang thương hiệu TRELIFE có điểm gì khác biệt với các dòng sàn tre khác trên thị trường?
 

Chất lượng đỉnh cao

 

 Sàn tre của TRELIFE được sản xuất trên quy trình máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, ngoài các công đoạn xử lý nguyên liệu thông thường, sàn tre của DASSO còn trải qua một quá trình cân bằng độ ẩm nhằm giúp cho sàn tre của chúng tôi rất ổn định trong điều kiện khí hậu Việt Nam, chất lượng công trình luôn đảm bảo và bền vững trong nhiều năm.

TRELIFE sở hữu kỹ thuật thi công hiện đại và khác biệt nhất trên thị trường nhằm xử lý triệt để hiện tượng biến đổi của vật liệu do sự thay đổi môi trường.

 Sản phẩm sàn tre của TRELIFE vượt qua được các tiêu chuẩn nghiệm ngặt về nồng độ phát thải khí Formaldehyde đạt chứng chỉ E0, E1 của EU và Mỹ. Chính vì vậy, những vấn đề về sức khỏe như đau đầu, những ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ thần kinh hoàn toàn được loại bỏ. Sàn tre tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người và với môi trường sống.

Cập nhật những dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo

 Cùng với những sản phẩm sàn tre truyền thống, TRELIFE liên tục cập nhật những sản phẩm mới bắt kịp xu hướng của thị trường.

 Sàn tre nguyên vỏ với vẻ đẹp bề mặt độc đáo của vỏ tre, hiện nay chỉ có TRELIFE cung cấp trên thị trường.

 Sàn tre nghệ thuậT là dòng sản phẩm mới lạ nhất do công ty TRELIZ ART thiết kế, sản xuất và cung cấp độc quyền trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 Và rất nhiều sản phẩm Nội - ngoại thất từ tre khác độc đáo như: lam chắn nắng, ốp tường tre, hàng rào tre...

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cập nhật xu hướng mới nhất để đem đến cho không gian Việt sự khác biệt, sang trọng và độc đáo.
 

Dịch vụ hoàn hảo

 

 Đội ngũ tư vấn TRELIFE am hiểu về sản phẩm, chân thành với khách hàng. Chúng tôi luôn hết lòng tư vấn những sản phẩm phù hợp cho từng không gian cùng với những giải pháp thi công bền vững nhất. Chất lượng công trình sẽ luôn ổn định, bền vững trọn đời cùng sản phẩm.

 Dịch vụ lắp đặt của TRELIFE chuyên nghiệp, nhanh chóng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho công trình và bàn giao đúng thời hạn.

 Chế độ bảo hành sản phẩm vệ sinh và làm mới sàn tre dài lâu, cùng những cam kết về chất lượng.

 Cung cấp các chuyên nghiệp của thương hiệu cao cấp Bona Thụy Điển.

 Cung cấp giải pháp bảo trì trọn đời cho công trình.

034 898 2368

Back to top