Tiếng AnhTiếng Anh

Sàn tre trong nhà vừa rẻ lại vừa sang 

Sàn gỗ, sàn gạch, sàn xi măng,... rất nhiều loại mặt sàn trên thị trường hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Nhưng tại sao rất nhiều người vẫn lựa chọn sàn tre trong nhà là vật liệu lát sàn cho công trình của mình. Câu trả lời chính là Sàn tre trong nhà vừa rẻ lại vừa sang.

 

Sàn tre trong nhà giá rẻ phù hợp với mọi nhà

Giá cả của sàn tre trên thị trường mặt sàn chung được đánh giá là ở khung cao. Nhưng bản thân Trelife cho rằng đánh giá như vậy là hoàn toàn không khách quan. 

sàn tre trong nhà Trelife.vn

Sàn tre trong nhà giá rẻ phù hợp với mọi nhà

 

Tuổi thọ của sàn tre trung bình là từ 20 - 25 năm tương được với tuổi tho của các loại mặt sàn gỗ quý hiếm tự nhiên loại 1. Tuy nhiên, giá của sàn tre thấp hơn giá thị trường vốn có của sàn gỗ rất nhiều. Mà chất lượng của hai loại mặt sàn này là tương đương như nhau. Thậm chí sàn tre có chút ưu việt việt hơn. Điều đó đã chứng minh, Sàn tre rẻ hơn sàn gỗ.

 

>>>>Xem thêm chi tiết bài viết về Chất lượng đạt chuẩn sàn tre trong nhà Trelife tại đây

 

Sàn tre có giá thành cao hơn sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp và sàn xi măng giả gỗ. Tuy nhiên tuổi thọ của sàn tre là 20 - 25 năm, những mặt sàn kia trên thị trường chỉ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm. Thêm nữa, trong quá trình sử dụng, vẻ đẹp và chất lượng của sàn tre dường như không đổi trong khi những mặt sàn khác sẽ dần bộc lộ những thiếu sót và hạn chế của mình. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó. Một bài toán tính nhẩm đơn giản được đưa ra: giá cả chia cho số năm sử dụng và lợi ích khi sử dụng. Có lẽ bạn đã có kết quả đâu mới là sự đầu tư vật liệu lát sàn rẻ nhất.

 

Sàn tre trong nhà - Túy hồn cho mọi công trình sang trọng

Một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn mặt sàn đó là ‘Đẹp’.

Sàn tre trong nhà hoàn toàn có thể đáp ứng được tiêu chí ấy.

Màu sắc trang nhã sang trọng của sàn tre trong nhà Trelife:

Tại Trelife, sàn tre có hai màu sắc chính: Màu nâu đen cafe được xử lý dựa trên công nghệ Carbon treatment. Và màu tự nhiên của tre được xử lý dựa trên công nghệ Nano treatment. Đây là hai màu sắc cơ bản làm toát lên sự thanh nhã mà sang trọng của ván sàn. Đồng hời hai màu này cũng rất dễ dàng phối hợp với các nội thất xung quanh tạo nên một tổng thể hút mắt người nhìn.

sàn tre trong nhà Trelife.vn

Màu sắc trang nhã sang trọng mà sàn tre trong nhà Trelife mang lại

 

Họa tiết độc đáo sáng tạo của sàn tre trong nhà Trelife:

Với những họa tiết mắt tre độc đáo khác lạ, sàn tre Trelife nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều người. Họa tiết của sàn tre được chia thành 2 trường phái chính: 

  • Sàn tre nguyên vỏ với vẻ đẹp bề mặt độc đáo của vỏ tre, hiện nay chỉ có TRELIFE cung cấp trên thị trường. 
  • Sàn tre nghệ thuật là dòng sản phẩm mới lạ nhất do công ty TRELIZ ART thiết kế, sản xuất và cung cấp độc quyền trên thị trường Việt Nam và quốc tế. 

sàn tre trong nhà Trelife.vn

Họa tiết độc đáo sáng tạo của sàn tre trong nhà Trelife

 

Tuy nhiên dù đứng ở hai trường phái khác nhau nhưng sàn tre Trelife đều theo đuổi nét đẹp đơn sơ trang nhã, nhằm làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có nhất của tre.

 

Trelife đơn vị cung cấp Sàn tre trong nhà chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Độc quyền phân phối dòng sản phẩm từ tre Dasso tại Việt Nam, Trelife tự tin có thể mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu!

Bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu thiết kế ngoại thất bằng tre. Đừng chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết: 

  • Bảo hành - Bảo trì trọn đời. Tất cả các sản phẩm TRELIFE đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.
  • Thi công chuyên nghiệp. Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hạn.
  • Chất lượng hàng đầu. Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo trọn đời sản phẩm.
  • Giá cả ưu đãi hợp lý với mọi khách hàng.

Công ty CP CND TRELIFE Việt Nam chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hotline: 0943 588 933

 

0943 588 933

Back to top
-->