Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Sàn tre Dasso trên con đường XANH lớn nhất ở trung tâm thành phố

Nhắc đến con đường xanh lớn nhất trên thế giới, chắc hẳn nhiều người đã hình dung ra ngay trong đầu cái tên: Tianfu Greenway - một trong những công trình vô cùng tuyệt vời ngay tại trung tâm thành phố thuộc Trung Quốc. Nhưng một điều có lẽ rất ít người biết, đấy là một phần công trình này được làm hoàn toàn bằng sàn tre Dasso. Trong bài này, hãy cùng Trelife khám phá thêm những điều thú vị ở con đường xanh này nhé. 

 

1. Nguồn gốc hình thành của con đường xanh

 

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc đã dẫn đến quá trình đô thị hóa gia tăng, làm gia tăng lo ngại về tác động đến môi trường và sự thiếu gắn kết của con người với thiên nhiên. Do đó, mà ở Trung Quốc không gian đô thị cực kỳ thiếu cây xanh. Kể từ năm 1998, những thành tựu về sinh thái và cây xanh thành đô tại đây được công nhận với giải thưởng Danh dự Liên hợp quốc cho dự án cải tạo toàn diện sông Funan. Để tôn vinh những giá trị này, thành phố đã  xây dựng hệ thống đi bộ và đi xe đạp thành con đường xanh dài nhất thế giới. Đây là một trong những kế hoạch mở rộng hệ thống đường mòn cây xanh trải dài 20.000 km khắp thành phố. Và trong đó có một công trình dài 3.000m2 được làm bằng sàn tre ngoài trời Dasso XTR tại Jincheng Greenway.

 

2. Tại sao Sàn Tre Dasso XTR được lựa chọn trong công trình tại Jincheng Greenway

 

Không phải tự nhiên mà Sàn tre Dasso được lựa chọn là nguyên vật liệu chính làm sàn trong con đường xanh. Mà vì những đặc điểm ưu việt sau:

  • Đây là một không gian xanh, xanh ở đây không chỉ hướng đến thiên nhiên cây cối, mà ngay cả nguyên vật liệu cũng xanh và thân thiện với môi trường. Sàn tre Dasso đáp ứng được điều này. Với chất liệu thân thiện với môi trường, mà chi phí không quá đắt đỏ với một công trình công cộng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí và giá trị lâu bền. 

 

  • Với công trình ngoài trời như con đường xanh thì rất cần những nguyên liệu tuổi thọ cao chịu được tác động của ngoại cảnh, bền màu, chống được mối mọt, chống cháy ổn cho không gian công cộng. Và hiển nhiên, sàn tre Dasso đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Vì được sản xuất hoàn toàn 100% vật liệu tre tự nhiên, nên tuổi thọ của nó rơi vào 25 -30 năm. Sàn tre Dasso không sử dụng màu sơn, hoàn toàn là màu tự nhiên, điều này cũng góp phần làm cho độ bền càng được đảm bảo. 

 

  • Ngoài ra, để đảm bảo mỹ quan cho toàn bộ công trình xanh. Thì việc sử dụng sàn tre Dasso, các công trình không chỉ đẹp về chất lượng mà về yếu tố thẩm mỹ cũng không chê vào đâu được. Với màu sắc tự nhiên, sàn tre Dasso là điểm phối hài hòa với thiên nhiên, cây cối trên con đường xanh dài nhất thế giới này. 

 

3. Sàn tre Dasso, sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những công trình giá trị từ sàn tre Dasso mà Trelife đã thi công, chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn. Với sàn tre Dasso XTR, Trelife đang là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Công trình của bạn đang cần trang hoàng lại hoặc xây dựng mới? Bạn vẫn chưa tìm được vật liệu lát sàn ngoài trời nào ưng ý. Đừng chần chờ gì nữa mà không chọn sàn tre ngoài trời tại Trelife. 

Chúng tôi cam kết: 

  • Bảo hành - Bảo trì trọn đời. Tất cả các sản phẩm TRELIFE đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.
  • Thi công chuyên nghiệp. Đem đến cho khách hàng phương án thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hạn.
  • Chất lượng hàng đầu. Chăm sóc công trình cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo trọn đời sản phẩm.
  • Giá cả ưu đãi hợp lý với mọi khách hàng.

 

Công ty CP CND TRELIFE Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hotline: 0943 588 933

 

034 898 2368

Back to top