Tiếng AnhTiếng Anh

Sàn tre Dasso - Sản phẩm Trelife tin tưởng phân phối độc quyền

SÀN TRE DASSO - SẢN PHẨM TRELIFE TIN TƯỞNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

 

Dasso được biết đến là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp tre. Sàn tre Dasso là một trong số những sản phẩm trọng tâm của hãng hiện nay đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền - Trelife

 

1. Dasso Bamboo Products -Thương hiệu dẫn đầu thế giới về các sản phẩm từ tre, trọng tâm là sàn tre Dasso

  

Trải qua hơn 26 năm thành lập (từ năm 1993) đến nay, Dasso Group tự hào là đơn vị dẫn đầu tiên phong, tạo ra sự thay đổi đột phá trong ngành công nghiệp tre trên toàn thế giới. Hiện nay, Dasso đã sở hữu 7 nhà máy với trên 1000 công nhân, thêm vào đó là hơn 2,700 hecta rừng tre bền vững, năng suất đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cao phục vụ sản xuất. 

 

Công nghệ hàng đầu từ đội ngũ 50 chuyên gia đầu ngành và các đối tác uy tín của Đại học Cambridge, Đại học Helsinki, TREFFERT... dưới sự giám sát của INBAR - Mạng lưới mây tre quốc tế, đảm bảo đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sàn tre DASSO đã được sử dụng trong nhiều công trình hàng đầu thế giới như: Sân bay Madrid Barajas, Trung tâm thương mại thế giới Vanke Bắc Kinh Changyang, HongKong-Zhuhai-Macao Bridge,...

Sản phẩm tre Dasso tại Sân bay Madrid Barajas 

Sản phẩm tre Dasso tại Sân bay Madrid Barajas 

 

Trong suốt chặng đường phát triển, thương hiệu Dasso đã được ghi nhận qua 67 chứng chỉ trong nước và quốc tế, 65 chứng nhận bản quyền, 24 chứng nhận đổi mới sáng tạo và 13 chứng nhận quốc tế. Đặc biệt sản phẩm DassoXTR đã được các tổ chức tại Mỹ, Châu Âu, Úc, Nga, Trung Quốc, Singapore, Malaysia,... đồng chứng nhận cho giải thưởng Sáng chế xuất sắc quốc gia được trao bởi Cục sở hữu trí tuệ quốc gia cho công nghệ sản xuất sàn công nghiệp.

Chứng nhận sàn tre Trelife.vn

2. Trelife - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sàn tre Dasso tại Việt Nam

 

Với sứ mệnh “Thay đổi tư duy tiêu dùng xanh đem lại sự bền vững cho cuộc sống”, kiến tạo không gian xanh, TRELIFE tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng Dasso khao khát đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh, sang trọng, an toàn với sức khỏe người sử dụng và  thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm nội - ngoại thất từ tre mang chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

  • Dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo với 16 dòng sàn tre
  • Bảo trì trọn đời cho công trình, thi công chuyên nghiệp & chất lượng hàng đầu.
  • 06 năm hoạt động, cùng đồng hành hơn 1221 đối tác tại dự án, công trình Cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới.
  • TreLife cam kết với xã hội, mang lại sản phẩm bền vững, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. 

>>> Tham khảo thêm các dòng sản phẩm tre Trelife phân phối

3. Các dòng sản phẩm sàn tre Dasso đang được Trelife phân phối 

 

3.1. Dòng sản phẩm Sàn tre ép ngang

 

Là dòng sản phẩm đầu tiên của Dasso, sàn tre ép ngang là sản phẩm đặc trưng nhất của vật liệu tre. Các nan tre sau khi được xử lý nguyên liệu kĩ càng theo công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ được ép theo phương nằm ngang, tạo nên những ván sàn phô bày rõ họa tiết của tre với các mắt tre hiện lên rõ ràng, nổi bật. Dòng sản phẩm Sàn tre ép ngang có mức giá rẻ nhất trong các phân khúc sản phẩm sàn tre trong nhà, nội thất. 

Sàn tre ép ngang Trelife.vn

Quy trình sản xuất Sàn tre ép ngang 

 

3.2. Dòng sản phẩm Sàn tre ép khối  

 

Sàn tre ép khối là dòng sản phẩm nâng cấp từ dòng sản phẩm truyền thống sàn tre ép ngang. Là dòng sản phẩm cao cấp. Sàn tre ép khối độc đáo khi phá cách vật liệu tre, các mắt tre không hiện lên rõ ràng thay vào đó là bề mặt đẹp, tinh tế như sàn gỗ. Các nan tre được đập dập ra, ép lại tạo nên một khối gỗ cứng, chắc chắn có khả năng chịu lực cao nhất trong các loại sàn tre trong nhà. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho sàn tập gym, phòng tập yoga, nhà thi đấu, quán cafe, nhà hàng, văn phòng,…


Sàn tre ép khối Trelife.vn

Quy trình sản xuất sàn tre ép khối

 

3.3. Dòng sản phẩm Sàn tre EcoSolid

 

EcoSolid là thế hệ thứ ba trong các dòng sản phẩm sàn tre Dasso. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, độc quyền của Dasso trong phân khúc sàn tre trong nhà. Các cây tre chất lượng trải qua 4-5 năm phát triển được cắt ra theo các độ dài lý tưởng, sau đó được làm phẳng và tạo ra góc nhìn và cảm giác thú vị giống như rừng tre. Sản phẩm đem đến cho sàn nhà có độ bền rất cao vì lớp vỏ bên ngoài của tre là phần cứng nhất của tre, sẽ bảo vệ lớp trong và chống lại sự tác động trên bề mặt khi ta sử dụng. 

  • 100% Tre tự nhiên
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa do không có đường keo trên bề mặt cắt
  • Độc đáo trong quy trình sản xuất.

Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho sàn trong nhà. 

Sàn tre Ecosolid Trelife.vn

Quy trình sản xuất Sàn tre Ecosolid

 

3.4. Dòng sản phẩm Sàn tre Dasso XTR

 

Là thế hệ thứ tư trong dòng sàn tre Dasso, với ưu thế sản xuất dựa trên công nghệ tiến tiến được cục sở hữu trí tuệ quốc gia chứng nhận xuất sắc. Công nghệ trích xuất tất cả các chất dinh dưỡng (bao gồm đường và tinh bột) từ tre, sau đó tẩm bằng nhựa phenolic (cùng loại nhựa có trong quả bóng bowling), tiếp đến là nén 2:1 để tạo thành tre khối cứng đa lớp.

 

Bởi vì Tre hợp nhất không chứa thêm chất dinh dưỡng, sàn tre DassoXTR sẽ không thu hút vi khuẩn, nấm, nấm mốc hoặc côn trùng. Ngoài ra sợi không bị thối dưới môi trường phù hợp cho cả sàn ngoài trời. 

Sàn tre XTR Trelife.vn

Quy trình sản xuất Sàn tre DassoXTR

 

3.5. Dòng sản phẩm Sàn tre CTECH 

 

Tự hào là dòng sản phẩm mới, tiên tiến nhất của sàn tre Dasso, sàn tre ngoài trời Dasso CTECH  là một trong số rất ít vật liệu đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất như nắng, mưa, nồm ẩm mà vẫn đảm bảo được không gian thật sự sang trọng, sử dụng vật liệu hoàn toàn tự nhiên. 

Sàn tre ngoài trời được sản xuất bằng cách đập dập các nan tre ép cùng keo hữu cơ dưới trọng lực trên 3000 tấn tạo nên một khối đặc và chắc chắn như gỗ Lim. Sàn tre ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng ở các không gian ngoài trời như hành lang đi lại, đại sảnh tòa nhà, bể bơi, cầu tàu…những nơi có cường độ đi lại cao.

Sàn tre CTECH trelife.vn

Quy trình sản xuất Sàn tre CTECH 

 

Ngoài việc sử dụng làm sàn tre, vật liệu xanh này còn được dùng để làm các hạng mục TRE NỘI THẤT khác như: ốp tường trong nhà, bàn ghế tre, giường tủ tre… .Và cả TRE NGOẠI THẤT chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành dài hạn như: lam chắn nắng tre, hàng rào tre, ốp tường ngoài trời…

 

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, TRELIFE không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế mà còn đem đến cho khách hàng các giải pháp thi công bền vững và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời sản phẩm từ tập đoàn tre Dasso. Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc hành động vì lợi ích khách hàng, vì môi trường, vì cộng đồng, TRELIFE sẽ hoàn toàn xứng đáng được khách hàng lựa chọn và đối tác tin cậy.

034 898 2368

Back to top