Tiếng AnhTiếng Anh

Sàn tre Dasso đạt chứng nhân Sản phẩm môi trường EPD

Sàn tre Dasso đạt chứng nhận Sản phẩm môi trường EPD

Ngày 14/01/2021, Dasso đã vui mừng thông báo với truyền thông về việc đăng ký thành công "Tuyên bố Sản phẩm Môi trường" (EPD). Tài liệu EPD của Dasso cung cấp các thông tin có liên quan và được xác minh về tác động môi trường của các sản phẩm sàn tre dựa trên các tiêu chí Đánh giá Vòng đời sản phẩm (LCA).

 Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

EPD là gì?

EPD (Tuyên bố Sản phẩm Môi trường) đo lường các tác động môi trường của vòng đời sản phẩm, điều cần thiết để tính toán hiệu suất của một tòa nhà

EPD là một tuyên bố do nhà sản xuất chịu trách nhiệm lập và là nguồn dữ liệu môi trường nổi tiếng về các sản phẩm xây dựng. Nó trình bày các kết quả của Phân tích Vòng đời của sản phẩm (mua nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, tuổi thọ và thời gian sử dụng cuối cùng), để đánh giá hoạt động môi trường của một tòa nhà đối với thiết kế sinh thái của nó. Vì vậy, những dữ liệu này được sử dụng để xây dựng chứng nhận môi trường (BREEAM, LEED, Green Star).

EPD được sử dụng để truyền đạt kết quả theo một định dạng chung cho tất cả các sản phẩm xây dựng, dựa trên một đơn vị chức năng, do đó cho phép so sánh các sản phẩm để cung cấp một môi trường xây dựng với tác động tối thiểu. Dữ liệu được khảo sát theo nhiều tiêu chí: tác động đến sự nóng lên toàn cầu, sử dụng năng lượng sơ cấp tái tạo, sử dụng nước ngọt ròng, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, sản xuất chất thải, v.v.).

Dasso là nhà sản xuất Trung Quốc đầu tiên sở hữu EPD riêng cho các sản phẩm tre.

Cột mốc ngày 14/1/2021 đã đánh dấu sự thành công vượt trội của thương hiệu Dasso tại Trung Quốc khi trở thành thương hiệu vật liệu xây dựng đầu tiên được công nhận sản phẩm môi trường EPD.

Các sản phẩm của Dasso đều được các bên liên quan trong cộng đồng thiết kế và xây dựng tòa giám sát và kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo về tính môi trường tiềm ẩn. Ngoài ra, sản phẩm Dasso còn được các chuyên gia rừ EPD đánh giá và giám sát nghiêm ngặt; không thiên vị; đúng chuẩn theo các thông lệ tốt nhất hiện tại và dựa trên phân tích khoa học khách quan để đảm bảo về sự thân thiện với môi trường trong mỗi sản phẩm.

Hiện nay, các hệ thống đánh giá công trình xanh, bao gồm LEED và BREEAM đã công nhận  và coi giá trị của EPDs như một thước đo để đánh giá các tác động môi trường tiềm ẩn của các sản phẩm xây dựng. Trong tương lại không xa, theo nhìn nhận và đánh giá của giới chuyên gia, việc mua và sử dụng vật liệu công trình sẽ được dựa trên đánh giá về tính thân thiện với môi trường của EPD. Bởi vậy việc thành công được công nhận Sản phẩm môi trường EPD của Dasso có thể coi là một bước tiến vượt thời đại.

Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

 

Đơn vị sản xuất sản phẩm tre trên toàn cầu - Sàn tre Dasso

Tập đoàn Dasso là nhà sản xuất trên toàn cầu về các sản phẩm tre, cung cấp cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư sự đa dạng hơn trong việc thiết kế bằng các vật liệu xanh. Tầm nhìn của tập đoàn Dasso là hỗ trợ các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu xây dựng các công trình, thiết kế cảnh quan đẹp, bền vững bằng vật liệu tre tốt nhất. Việc đưa ra các báo cáo EPD giúp các kiến trúc sư, chủ thầu tin tưởng hơn trong việc sử dụng vật liệu tre cho công trình của mình.

 Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

Phòng trưng bày dự án

 

Tính đến năm 2021, hơn 10.000.000 m2 vật liệu tre Dasso đã được lắp đặt trên khắp thế giới.

 Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

Sân bay Madrid ở Tây Ban Nha được thiết kế từ Sàn tre Dasso

Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

Nhà hát lớn Vô Tích

 Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Eo biển Phúc Châu với Sàn tre Dasso

 Sàn tre Dasso Đăng ký thành công Sản phẩm môi trường EPD

Sàn tre Dasso phiên bản Sanya

Trelife - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm sàn tre Dasso tại Việt Nam

 

Với sứ mệnh “Thay đổi tư duy tiêu dùng xanh đem lại sự bền vững cho cuộc sống”, kiến tạo không gian xanh, TRELIFE tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng Dasso khao khát đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh, sang trọng, an toàn với sức khỏe người sử dụng và  thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm nội - ngoại thất từ tre mang chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

  • Dòng sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo với 16 dòng sàn tre
  • Bảo trì trọn đời cho ng trình, thi ng chuyên nghiệp & chất lượng hàng đầu.
  • 06 năm hoạt động, cùng đồng hành hơn 1221 đối tác tại dự án, ng trình Cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới.
  • TreLife cam kết với xã hội, mang lại sản phẩm bền vững, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. 
  • Sản phẩm đạt chuẩn Sản phẩm môi trường EPD.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn tre, vật liệu tre nhưng không  biết địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với Trelife – ng ty cung cấp vật liệu xây dựng về tre hàng đầu Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi ng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

ng ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

0943 588 933

Back to top
-->