Tiếng AnhTiếng Anh

Rừng tre được quy hoạch của Dasso và vòng đời sản phẩm

Rừng tre được quy hoạch của Dasso và vòng đời sản phẩm

Dasso là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành ng nghiệp tre trên thế giới hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 26 năm trong nghề, ng nghệ hàng đầu và đội ngũ 50 chuyên gia đầu ngành, 7 nhà máy với trên 1000 ng nhân Dasso xứng đáng là ông hoàng ng nghiệp tre trên toàn cầu.

 

Vì sao Dasso lựa chọn vật liệu tre

Ngày nay, mặc dù với ng nghệ hiện đại, có nhiều vô số các loại vật liệu mới nhưng vật liệu từ tre vẫn được coi trọng và tôn vinh với vẻ đẹp riêng biệt. Từ những đặc tính vốn có của tre, áp dụng ng nghệ hiện đại, vật liệu tre đã trở thành một trong những loại vật liệu xây dựng không những chất lượng mà còn thân thiện với môi trường. Chẳng thế mà tre được mệnh danh là THÉP XANH và trở thành vật liệu thay thế gỗ hoàn hảo trong tương lai, khi mà nguồn gỗ ngày một cạn kiệt. Thay vì chặt một cây gỗ tuổi thọ 50 năm, tại sao lại không chọn tre cho sự bền vững của sàn nhà bạn và sự bền vững của môi trường.

Sàn tre Trelife.vn

Vì sao Dasso lựa chọn vật liệu tre

 

Tre phát triển rất nhanh chóng, không những thế tre rất dễ thích nghi với mọi môi trường sống như: khô cằn, sỏi đá, bờ ao. Chính vì thế diện tích rừng tre trên thế giới lên tới 37 triệu hec-ta, mang lại lợi ích kinh tế cao. Tre trồng khoảng 5 năm đã cho chất lượng tốt trong khi, để được độ cứng như vậy để thu hoạch gỗ tự nhiên phải chờ 50 năm trở lên.

Tre có ưu việt là khả năng tự tái sinh, khi cây tre trưởng thành được thu hoạch thì lớp măng non đã mọc lên chuẩn bị cho một vòng đời mới, cứ thế nối tiếp nhau. Do đó, nếu biết cách khai thác có kế hoạch sẽ duy trì được sự bền vững của rừng tre lại vẫn có thể tăng năng suất sản xuất.

 

Rừng tre được quy hoạch của Dasso

Hiểu được những yêu cầu cấp bách của môi trường và con người, Dasso đã lựa chọn vật liệu tre làm sản phẩm kinh doanh chính của mình. Với hơn 2,700 hecta rừng tre bền vững Dasso tự tin có thể cung cấp đầy đủ nhu cầu sử dụng vật liệu tre cho khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Dasso, từ nguyên liệu tre thô sơ, được trồng tại rừng tre Dasso sẽ được nhân viên Dasso vận chuyển về nhà máy, trải qua quá trình sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại sản phẩm hoàn thiện từ tre sẽ được ra đời. Những sản phẩm từ tre sẽ được phân phối về các đại lý phân phối trên khắp thế giới, đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.

 

Sàn tre Trelife.vn

Rừng tre được quy hoạch của Dasso

 

Vòng đời sản phẩm tre Dasso

Khoa học chứng minh vật liệu tre cứng hơn 25 so với vật liệu gỗ hay vật liệu tre có các đặc tính cơ lý tương tự gỗ nhóm 1, tức là tốt như Đinh Lim Sến Táu…

Do vật liệu tre có độ cứng cao nên rất ít bị trầy xước như các loại sàn gỗ thông thường. Vật liệu tre có độ bền hơn cả sàn gỗ Sồi. Mặc dù những nhà sản xuất cung cấp thời gian bảo hành 5 đến 15 năm cho các lỗi về kỹ thuật của sản phẩm, thực tế vật liệu tre có thể có độ bền đến 25-30 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc điều kiện sử dụng và thói quen tiêu dùng.

Sàn tre Trelife.vn

Vòng đời sản phẩm tre Dasso

 

Tại Dasso, các sản phẩm từ tre đều được bảo hành và bảo trì hàng năm, kéo dài đến hết vòng đời của sản phẩm. Mỗi năm đội ngũ nhân viên của Dasso sẽ đến công trình và tiến hành kiểm tra chất lượng và phủ lớp gogi cho sản phẩm.

 

Trelife đơn vị cung cấp vật liệu tre Dasso độc quyền tại Việt Nam

Trelife là đơn vị phân phối độc quyền của Dasso - thương hiệu sản xuất tre hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh “Thay đổi tư duy tiêu dùng xanh đem lại sự bền vững cho cuộc sống”, Trelife đồng hành cùng Dasso khao khát đem đến cho khách hàng một không gian sống sang trọng, an toàn và thân thiện qua các sản phẩm hoàn thiện nội - ngoại thất từ tre ng nghiệp đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi cam kết

  • Bảo hành - Bảo trì trọn đời. Tất cả các sản phẩm TRELIFE đều có chứng chỉ về chất lượng và an toàn sức khỏe.
  • Thi ng chuyên nghiệp. Đem đến cho khách hàng phương án thi ng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hạn.
  • Chất lượng hàng đầu. Chăm sóc ng trình cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo trọn đời sản phẩm.
  • Giá cả ưu đãi hợp lý với mọi khách hàng.

Quý khách quan tâm về dòng sản phẩm từ tre này, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.  

ng ty CP CND TRELIFE Việt Nam chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

TRELIFE - SÀN TRE DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Nhà E1, Số 6 Đăng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội 

Website: https://trelife.vn/

Hotline: 094 358 89 330943 588 933

Back to top
-->