Tiếng AnhTiếng Anh

Phá cách với 6 cách lát sàn gỗ kỹ thuật xương cá Herringbone

Khác với sàn gỗ kỹ thuật bình thường, sản phẩm sàn xương cá tạo hình Zig - Zac đẹp mắt với nhiều loại gỗ, màu sắc và đường viền khác nhau. Sàn gỗ Xương Cá đang trở thành mốt, trào lưu của vật liệu ốp sàn nhà trong vài năm trở lại đây. Vẫn là những tấm ván sàn gỗ kỹ thuật đó nhưng với cách cắt khuôn và lắp ghép khác nhau đã mang tới những trải nghiệm thú vị cho gia chủ. Hiện nay thị trường được ưa chuộng nhất là 2 phong cách Xương cá Chevron và Herringbone. Đây cũng là 2 dòng sản phẩm Trelife nhập khẩu từ Mikasa Floors để mang thêm những lựa chọn vật liệu XANH cho các khách hàng!

 

Nếu như phong cách xương cá Chevron mang tới cảm giác không gian sâu hơn, hiệu ứng sắc nét hơn, thì sàn gỗ kỹ thuật xương cá Herringbone lại thể hiện được sự đa dạng trong cách lát sàn của mình. Với đặc điểm giữ nguyên bản tấm ván sàn hình chữ nhật và có 4 hèm khóa ở viền nền tấm ván kỹ thuật theo phong cách xương cá Herringbone có thể xoay theo nhiều chiều khác nhau. Với sự đa dạng của vân gõ, cách lắp ghép này lại càng tạo nên nhiều sự độc đáo, mới mẻ! Hãy cùng Trelife tham khảo top 5 ý tưởng phá cách với sàn gỗ kỹ thuật xương cá Herringbone ở các mục phía dưới:

 

1. Sàn gỗ Xương cá chéo

 

Nếu như không gian phòng của bạn không quá lớn, hãy tạo nên một đường chéo nghệ thuật với sàn gỗ kỹ thuật Herringbone. Ghép 1 tấm ván song song với chiều ngang và 1 tấm ván song song với chiều dọc của căn phòng lại với nhau theo góc 90 độ. Và cứ tiếp tục ghép tiếp các thanh khác tương tự.

Kết quả bạn sẽ có một sàn nhà tạo cảm giác không gian phòng rộng mở hơn. Vừa độc đáo, mới mẻ mà vẫn rất gọn mắt.

 

2. Sàn gỗ Xương cá đơn thẳng

 

Với những không gian phòng rộng, có nhiều diện tích sàn không bị che lấp bởi nội thất thì bạn có thể sử dụng sàn gỗ kỹ thuật theo cách xương các đơn thẳng. Với một căn phòng rộng rãi bạn có thể lắp đặt các tấm ván gỗ kỹ thuật hình chữ nhật theo một kiểu zíc zắc đối xứng qua một trục cố định song song với tường.

Kết quả bạn sẽ có một sàn nhà vô cùng hấp dẫn, đặc biệt khi phòng càng rộng và càng nhiều diện tích sàn không bị che lấp. Khi vừa mở cửa bước vào căn phòng, với hiệu ứng xương cá đối xứng qua trục dọc sẽ tạo cảm giác kéo dài căn phòng miên man. Hãy thử cách này và trải nghiệm cảm giác căn phòng rộng vô tận nhé!

 

3. Sàn gỗ Xương cá kép

 

Cách lát sàn gỗ kỹ thuật theo xương cá kép khá giống với xương cá đơn khi lắp đối xứng qua một trục cố định song song với tường. Tuy nhiên sau khi hoàn thiện, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với sự phá cách này. 

Thay vì chỉ sử dụng một tấm ván sàn thì cách lắp này sử dụng hai tấm ván sàn gỗ kỹ thuật tạo thành các cặp. Chính điều này làm mặt sàn hoàn thiện với các nét xương cá đậm hơn, tránh rối mắt quá đặc biệt là khi bạn còn kếp hợp với phong cách Twine (cùng tìm hiểu phía dưới).

 

4. Sàn gỗ Xương cá đan rổ chéo

 

Phong cách này được tạo nên bằng việc ghép 5 tấm ván sàn gỗ kỹ thuật vào thành từng ô vuông rồi ốp đan xen góc 90 độ như truyền thống lát gạch vậy. Vừa có chút truyền thống, vừa sáng tạo

 

5. Sàn gỗ Xương cá đan rổ vuông

 

Tương tự như cách trên nhưng các ô vuông tấm sàn gỗ kỹ thuật được xếp vuông góc với nhau theo chiều của tường.

 

6. Sàn gỗ kỹ thuật xương cá Herringbone Twine

 

Bằng cách không chỉ sử dụng một loại sàn gỗ kỹ thuật mà là tới 2 loại với màu sắc tương phản kết hợp với nhau. Sàn gỗ xương cá Herringbone Twine mang tới sự sáng tạo, thể hiện nét đẹp riêng biệt cho căn phòng. Bạn có thể tùy chọn hoặc dựa theo tư vấn viên Trelife để chọn ra 2 loại sàn gỗ kỹ thuật trong hơn 100 mã sản phẩm. Và có thể kết hợp với cả 5 cách lát sàn gỗ xương cá Herringbone phía trên nữa. Với sự đa dạng và phá cách như vậy, chắc chắn sàn nhà của bạn sẽ là độc nhất, mang trọn cá tính và phong cách của chủ nhà!

 

Trelife - Đơn vị cung cấp Sàn gỗ kỹ thuật và vật liệu xanh số 1 tại Việt Nam

 

Việc tìm kiếm một vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố bền-đẹp-xanh là tiêu chí mà Trelife và các chủ đầu tư hướng đến. Ngoài dòng sản phẩm sàn tre thì sàn gỗ kỹ thuật Engineered được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Với mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng hàng đầu, Greenlam Industries Limited đã cung cấp sàn gỗ kỹ thuật tới hơn 100 quốc gia. Bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến của Ân Độ, các sản phẩm còn được các kỹ sư, nhân viên sản xuất thổi cái hồn vào từng sản phẩm. Mỗi tấm ván gỗ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và có trách nhiệm với môi trường. 

Trelife tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sàn gỗ kỹ thuật từ Greenlam tới các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
034 898 2368

Back to top