Tiếng AnhTiếng Anh
Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Trelife - Tre dẫn đầu chất lượng

Cuộn xuốngicon

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin) và một tương lai đầy triển vọng

 

1. Tổng quan dự án sàn tre ngoài trời Westin Resort

  • Tên dự án: The Westin Resort & Spa Cam Ranh
  • Vị trí: KDL bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.
  • Tình trạng công trình: đang tiến hành
  • Diện tích khuôn viên: 138 m2
  • Sản phẩm lắp đặt: sàn tre ngoài trời, ốp tường tre ngoài trời XTR màu cafe nâu đậm
  • Tổng số căn hộ/nền/Villa: 20 căn biệt thự 
  • Đơn vị thi công: ng ty CP CND TRELIFE

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

 

2. Công trình mẫu về sàn tre ngoài trời Trelife đã được lắp đặt thành công tại Phát Đạt Resort (Westin) 

The Westin Resort & Spa Cam Ranh được tọa lạc tại khu vực phía Bắc, thuộc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu của đất nước. Đồng thời, khu vực này cũng là đặc khu kinh tế quan trọng của tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên cũng đồng hành với đó là khu vực chịu ảnh hưởng không nhỏ của khí hậu ven biển. Tọa lạc ở dải đất miền trung, gần biển và có khí hậu khắc nghiệt nhất cả nước. Thêm vào đó là việc tiếp đón rất nhiều du khách nên các công trình tại đây luôn có yêu cầu rất cao về vật liệu xây dựng.

Từ đó, câu chuyện tìm kiếm những vật liệu lát sàn, vật liệu xây dựng bền vững được đặt ra cho resort nơi đây. Với dòng sản phẩm sàn tre ngoài trời nổi bật về chất lượng cho các công trình ven biển, Trelife đã lắp đặt và chứng minh thành công hiệu quả của căn mẫu.

Năm 2018 Trelife hoàn thiện căn Villa mẫu trong 28 căn villa của dự án nghỉ dưỡng Resort Westin tại Cam Ranh – Khánh hòa. Sau 1 năm, toàn bộ căn mẫu bị mối xâm hại nhưng ván sàn tre và ốp tường tre của Dasso hoàn toàn không bị mối xâm hại bởi sản phẩm có chỉ số chống mõi cao. Vì vậy, năm 2019, Trelife được CĐT tin tưởng và ký hợp đồng cung cấp toàn bộ khối lượng hoàn thiện 28 căn Villa cho dự án. Đây là 1 dự án trọng điểm nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Phát Đạt, Trelife tự tin cung cấp những sản phẩm tốt nhất để hoàn thiện dự án và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn tập đoàn Dasso.

 

3. Những ưu thế vượt trội của sàn tre ngoài trời Trelife khiến Westin Resort lựa chọn

3.1. Sàn tre ngoài trời Trelife bền màu với thời gian 

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

Các resort luôn đặt vấn đề thẩm mỹ của ng trình lên hàng đầu, do vậy Trelife đã tìm hiểu và áp dụng ng nghệ tiến tiến nhất thế giới vào sản phẩm. Công nghệ này giúp sàn tre ngoài trời có màu sắc bằng cách tự nhiên nhất chứ không phải dùng các loại sơn màu. Điều này làm giảm nhều vấn đề bạc màu trong quá trình sử dụng.

Tại Westin Resort, Trelife đã sử dụng công nghệ carbon treatment để đốt cháy các Glucozơ bên trong thân tre. Công nghệ này vừa giúp sàn tre chống mối mọt vừa mang tới một màu cafe nâu đen sang trọng và bền màu với thời gian.

 

3.2. Sàn tre ngoài trời Trelife bền vững trước ngoại cảnh

The Westin Resort & Spa Cam Ranh thể hiện rõ ràng sự hiểu biết sâu về môi trường, ngoại cảnh nơi đây. Westin Resort lựa chọn các nhà thầu vật liệu ngoại thất rất kỹ lưỡng, trên nhiều tiêu chí khác nhau chứ không chỉ dựa vào mẫu mã, tính thẩm mỹ.

Chịu lực tốt:

Độ cứng của Sàn tre ngoài trời hơn 25 so với sàn gỗ thường, tương đương với sàn gỗ nhóm 1, gỗ tốt như gỗ Đinh, Lim, Sến, Táu,…. Bởi vậy, ván sàn tre có khả năng chịu lực rất tốt. Rất phù hợp với những công trình công cộng thường xuyên có khách du lịch di chuyển nhiều.

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

Độ bền cao:

Tre ít thấm nước, sinh sống tốt ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao. Bởi vậy, ván sàn tre rất phù hợp để sử dụng trong môi trường khí hậu nóng ẩm quanh năm, mưa nắng thất thường như Việt Nam. Tuổi thọ của Sàn tre ngoài trời Trelife rất cao từ 20 năm trở lên.

Chống mối mọt:

Tre ngoại thất được xử lý dựa trên ng nghệ hiện đại, giải được bài toán sợi xenlulo tự nhiên không bị các loại n trùng xâm hại. Do vậy, Sàn tre ngoài trời Trelife tự tin không mối mọt.

Không cong vênh, co ngót:

Sàn tre đã được cân bằng độ ẩm từ khâu xử lý nguyên liệu theo ng nghệ tiêu chuẩn hàng đầu thế giới nên tre rất ổn định không xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót dù ngâm nước mưa lâu ngày hay chịu nắng với cường độ cao thường xuyên.

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

 

3.3. Sàn tre ngoài trời Trelife thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Không mọc rong rêu. Cũng do không thấm nước và được bao bọc bởi 1 lớp phủ đặc biệt nền Sàn tre Trelife tuyệt đối không xảy ra hiện tượng mọc rong rêu gây mất mỹ quan ng trình và gây nguy cơ trơn trượt cho quan khách.

An toàn cho sức khỏe người dùng: Sàn tre thương hiệu TRELIFE được ép cùng keo hữu cơ đạt tiêu chuẩn E1 về độ phát thải khí Formaldehyde nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng.

Hoàn thiện căn mẫu Sàn tre ngoài trời tại Phát Đạt Resort (Westin)

4. Sàn tre ngoài trời Trelife tiếp tục với 1033m2/20 căn hộ tại The Westin Resort & Spa Cam Ranh

Sự thành công của căn hộ thử với Sàn tre ngoài trời, Trelife đã chính thức trở nhà nhà thầu duy nhất của 20 căn hộ với 1033m2 tại Westin Resort. Những ưu điểm vượt trội của sàn tre ngoài trời Trelife; sự cẩn trọng, tỷ mỉ của đội ngũ nhân viên Trelife và sự hỗ trợ hết mình bên phía đầu tư cho phép cả hai bên hy vọng về một tương lại tốt đẹp, sự phát triển vượt bậc với những giải thưởng và doanh thu khủng của công trình này.

 

Trelife sẽ tiếp tục update thông tin về công trình The Westin Resort & Spa Cam Ranh trong thời gian tới.

Sàn tre ngoài trời Trelife - Sàn tre dẫn đầu chất lượng!

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0943 588 933

ng ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

034 898 2368

Back to top