Tiếng AnhTiếng Anh

Cầu thang gỗ kỹ thuật - Giải pháp chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Sàn gỗ kỹ thuật được xem là một trong những bước ngoặt mới của sự phát triển vật liệu xây dựng cho các công trình hiện nay. Đây là sản phẩm "lai ghép" sáng tạo giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nên sở hữu các tính năng ưu việt vượt trội của cả hai dạng vật liệu này. Được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới, Mikasa - đơn vị sản xuất đã ra mắt thêm cầu thang gỗ kỹ thuật với tiêu chí mang tới nét đẹp đồng bộ và tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức lắp đặt cho khách hàng.

 

1. Sự chuyển tiếp liền mạch giữa sàn nhà, chân tường và cầu thang với sàn gỗ kỹ thuật

 

Với cùng một vật liệu là tấm gỗ kỹ thuật, bạn có thể tạo nên sự nhất quán trong thiết kế ngôi nhà. Tấm gỗ kỹ thuật có 3 lớp, với lớp bề mặt là gỗ tự nhiên 100% dày khoảng 2mm – 5mm được được ghép từ 3-4 lớp gỗ có độ dày từ 0.6 mm – 5 mm bằng máy ép với công nghệ thủy lực chuyên dụng. Có nhiều loại gỗ để lựa chọn làm bề mặt như: gỗ sồi OAK, gỗ óc chó… Do lớp bề mặt là gỗ tự nhiên nên tấm gỗ kỹ thuật vẫn giữ trọn nét đép của những vân gỗ và màu sắc tự nhiên. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, nhà sản xuất Mikasa sử dụng nhiều công nghệ phun sơn tạo màu và vân lên lớp bề mặt để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng.

Chắc chắn với sự đồng nhất này, vẻ đẹp của những tấm gỗ chuyển tiếp liền mạch giữa sàn nhà, chân tường và cả cầu thang sẽ mang tới một nét đẹp riêng, chỉ có tại gia đình bạn!

 

2. Lắp đặt cầu thang gỗ kỹ thuật dễ dàng với công nghệ PlankLOC

 

Giải pháp cầu thang gỗ kỹ thuật Mikasa sản xuất đi kèm với công nghệ PlankLOC. Công nghệ này mang tính cách mạng trong việc tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt đi rất nhiều với cơ chế khóa độc đáo. Cầu thang gỗ là một hạng mục thi công rất quan trọng đối với ngôi nhà. Cách thi công cầu thang và cách tính bậc thang gỗ sao cho hợp lý, đảm bảo chắc chắn, kỹ thuật, sử dụng lâu bền và thẩm mỹ thì không phải mấy ai nắm bắt hết được. Chính vì sự phức tạp trong thi công và yêu cầu cao trong đảm bảo thẩm mỹ nên cầu thang gỗ thường tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Cầu thang gỗ kỹ thuật - Giải pháp chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

 

Khác với hệ thống lưỡi & khóa rãnh truyền thống, Plank LOC không bị khó khăn khi thay thế các tấm ván. Và loại bỏ việc phải sử dụng keo hay đinh ốc. Tất cả 4 mặt của tấm ván gỗ kỹ thuật đều có PlankLOC sẽ cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng tùy thuộc vào vị trí / kích thước cầu thang. Với PlankLOC, các thợ có thể dễ dàng lắp đặt hoặc gỡ lắp đặt các tấm ván nếu gặp vấn đề cần thay thế. 

 

3. Các bộ phận của cầu thang gỗ kỹ thuật

 

Mikasa Floors cung cấp Giải pháp Cầu thang gỗ kỹ thuật hoàn chỉnh với tất cả các yếu tố để lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và tạo nên vẻ đẹp liền mạch cho ngôi nhà của bạn. Bao gồm:

 

3.1. Tấm ván gỗ kỹ thuật làm mặt cầu thang

Với bề mặt là gỗ thật 100%, tấm ván gỗ kỹ thuậttạo nên những cầu thang mạnh mẽ và chắc chắn. Tấm ván gỗ kỹ thuật cho bề mặt cầu thang có PlankLoc ở bốn mặt cho phép mở rộng cầu thang. PlankLoc cũng cung cấp sự linh hoạt vì bạn có thể dễ dàng cài đặt và gỡ cài đặt các tấm ván. Bạn cũng có thể chọn các thiết kế phù hợp cho bậc cầu thang từ bộ sưu tập sàn gỗ phong phú của Trelife đã nhập khẩu.

 

Cầu thang gỗ kỹ thuật - Giải pháp chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

 

3.2. Phụ kiện đầy đủ

Giải pháp cầu thang gỗ kỹ thuật đi kèm với nhiều loại phụ kiện như gờ beading & ốp chân tường. Chúng cung cấp một sự chuyển tiếp liền mạch từ sàn nhà đến cầu thang và tạo ấn tượng, mới lạ cho thị giác. Ốp chân tường tạo ấn tượng về một tầng mở rộng và làm cho quá trình chuyển đổi từ tầng sang cầu thang liền mạch. Cả hai phụ kiện này đều có sẵn với nhiều màu sắc giống như bộ sưu tập Sàn gỗ thực tế Mikasa để bổ sung cho cầu thang của bạn.

Sự nhất quán trong phong cách và thiết kế của cả sàn nhà, sàn cầu thang cũng như cả các phụ kiện là điều bạn khó thể tìm kiếm ở đâu ngoài sản phẩm gỗ kỹ thuật của Trelife!

 

Trelife - Đơn vị cung cấp Cầu thang gỗ kỹ thuật và vật liệu xanh số 1 tại Việt Nam

 

Việc tìm kiếm một vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố bền-đẹp-xanh là tiêu chí mà Trelife và các chủ đầu tư hướng đến. Ngoài dòng sản phẩm sàn tre thì sàn gỗ kỹ thuật Engineered được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Với mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng hàng đầu, Greenlam Industries Limited đã cung cấp sàn gỗ kỹ thuật tới hơn 100 quốc gia. Bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến của Ân Độ, các sản phẩm còn được các kỹ sư, nhân viên sản xuất thổi cái hồn vào từng sản phẩm. Mỗi tấm ván gỗ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và có trách nhiệm với môi trường. 

Trelife tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sàn gỗ kỹ thuật từ Greenlam tới các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

034 898 2368

Back to top