Tiếng AnhTiếng Anh
KHÔNG CONG VÊNH, CO NGÓT, MỐI MỌT

KHÔNG CONG VÊNH, CO NGÓT, MỐI MỌT

Đối mặt với sự khắc nghiệt của môi trường ngoài trời, nắng mưa, nhiệt độ thay đổi liên tục và cả sự uy hiếp từ mối mọt có thể làm đa số các vật liệu ngoại thất chịu ảnh hưởng lớn.Sàn tre ngoài trời Trelife với công nghệ Nano/Carbon Treatment.Đây là công nghệ hàng đầu từ tập đoàn Dasso, giúp loại trừ tinh bột trong tre khiến nguồn thu hút mối mọt không còn nữa. Ngoài ra còn càng làm tăng cao khả năng ít thấm nước và chỉ có lại, nở ra ở mức cho phép, không làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình
CHỊU LỰC TỐT GẤP 2 LẦN GỖ TỰ NHIÊN

CHỊU LỰC TỐT GẤP 2 LẦN GỖ TỰ NHIÊN

Tre được các chuyên gia vật liệu mệnh danh là "thép xanh" của thế giới. Với độ cứng gấp 2-3 lần gỗ thông thường, ngang hàng với các loại gỗ nhóm 1 như đinh lim sến táu... Đặc tính này đặc biệt phù hợp cho các công trình ngoại thất, với cường độ lực lớn và thường xuyên.Sàn tre ngoài trời Trelife rất khó bị trầy xước hay bung dằm.Với độ cứng cao và cả công nghệ ép cùng keo hữu cơ nên sàn tre được bền chắc ở cả mặt ngoài và kết dính chắc chắn ở bên trong tạo thành một khối vật liệu ngoại thất hàng đầu!

BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN VÀ DỄ DÀNG

Với chất lượng ở cả độ cứng, độ bền, chống mối mọt, cong vênh... thì sàn tre ngoài trời Trelife được bảo hành tới 15 năm. Và bảo trì thường xuyên nếu sàn bị ngâm nước quá lâu hay bị vật nhọn chọc vào làm hỏng bề mặt. Chỉ cần thay từng tấm nhỏ bị hỏng hoặc làm sạch và quét làm sơn bảo trì lên là đã có thể khôi phục sàn tre quay trở lại 90% như ban đầu.

BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN VÀ DỄ DÀNG

VẬT LIỆU XANH XU HƯỚNG CỦA THẾ GIỚI

VẬT LIỆU XANH XU HƯỚNG CỦA THẾ GIỚI

0943 588 933

Back to top
-->