Tiếng AnhTiếng Anh
VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ Herringbone

VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ Herringbone

Nếu như sàn gỗ xương cá Chevron các miếng sàn được vát góc nhọn để xếp thành hình chữ V thì sàn gỗ xương cá Herringbone lại được tạo ra bằng cách đặt các hình chữ nhật theo một kiểu zíc zắc đang di chuyển, đối xứng qua một trục cố định. Herringbone lắp đặt theo phương vuông góc 90 độ giữa hai thanh ván.  Xét về cấu tạo thì sàn Herringbone có cấu tạo phức tạp hơn, loại này được thiết kế 4 cạnh hèm khóa bao toàn bộ viền của tấm ván. Nhờ đặc điểm này mà sàn Herringbone có thể linh hoạt lắp đặt theo nhiều hướng khác nhau, tạo cảm hứng sáng tạo nhiều kiểu lắp đặt độc đáo, mới mẻ.
2 PHONG CÁCH Solitary VÀ Twine

2 PHONG CÁCH Solitary VÀ Twine

Sàn gỗ xương cá Herringbone Solitary với các ván gỗ đồng loại thì phong cách Twine lại là một sự phá cách, sự tươi mới mà rất it ngôi nhà có được. Sàn gỗ kỹ thuật xương cá Herringbone Twine mang nét đặc trưng và cá tính trong không gian sống với những mẫu gỗ đôi. Với 2 mẫu gỗ màu sắc tương phản nhau kết hợp cùng cách ghép theo dạng xương cá, chắc chắn không vị khách nào có thể quên được sàn nhà đầy đặc biệt này!

CẤU TẠO SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

Có cấu tạo 3 phần giống như mọi sàn gỗ kỹ thuật khác của Mikasa được Trelife nhập khẩu về: bề mặt là gỗ thông/ gỗ óc chó dày 3mm, vật liệu cốt lõi ở giữa là gỗ thông và một lớp gỗ phía dưới cùng. Lớp gỗ bề mặt là gỗ tự nhiên 100% được ghép từ 3-4 lớp gỗ có độ dày từ 0.6 mm – 5 mm bằng máy ép với công nghệ thủy lực chuyên dụng. 

CẤU TẠO SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

TÍNH XANH CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

Do được tạo nên từ gỗ thông có nguồn gốc từ rừng trồng bền vững, sàn gỗ kỹ thuật vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chủ đầu tư và vừa góp một phần bảo vệ môi trường sống. Một vài ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật này phải kế đến như:

  • Bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên và đa dạng vân
  • Chống cháy và trầy xước
  • Độ ổn định cao: không cong vênh, co ngót
  • Màu sắc da dạng, phong phú
  • Chứng nhận sản phẩm xanh: Green lable, FSC...
TÍNH XANH CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

0943 588 933

Back to top
-->