Tiếng AnhTiếng Anh
VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

Khác với sàn gỗ kỹ thuật bình thường, sản phẩm sàn xương cá Chevron được tạo chữ V ngược trong đó đầu ngắn của tấm ván gặp nhau ở góc 45 độ để tạo hình Zig- Zac đẹp mắt với nhiều loại gỗ, màu sắc và đường viền khác nhau. Sàn gỗ Xương Cá đang trở thành mốt, trào lưu của vật liệu ốp sàn nhà trong vài năm trở lại đây. Ốp lát sàn gỗ chéo theo kiểu xương cá có nhiều lợi ích về thẩm mỹ, chiều sâu trải nghiệm không gian nội thất trở nên nổi bật hơn. Lát sàn gỗ xương cá phù hợp với các căn hộ có diện tích rộng, phong cách tân cổ điển. Nghĩa là căn hộ có sự kết hợp giữa những giá trị của gỗ truyền thống pha trộn những thiết kế nội thất hiện đại.

CẤU TẠO SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

Có cấu tạo 3 phần giống như mọi sàn gỗ kỹ thuật khác của Mikasa được Trelife nhập khẩu về: bề mặt là gỗ thông/ gỗ óc chó dày 3mm, vật liệu cốt lõi ở giữa là gỗ thông và một lớp gỗ phía dưới cùng. Lớp gỗ bề mặt là gỗ tự nhiên 100% được ghép từ 3-4 lớp gỗ có độ dày từ 0.6 mm – 5 mm bằng máy ép với công nghệ thủy lực chuyên dụng. 

CẤU TẠO SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

TÍNH XANH CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

Do được tạo nên từ gỗ thông có nguồn gốc từ rừng trồng bền vững, sàn gỗ kỹ thuật vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chủ đầu tư và vừa góp một phần bảo vệ môi trường sống. Một vài ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật này phải kế đến như:

  • Bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên và đa dạng vân
  • Chống cháy và trầy xước
  • Độ ổn định cao: không cong vênh, co ngót
  • Màu sắc da dạng, phong phú
  • Chứng nhận sản phẩm xanh: Green lable, FSC...
TÍNH XANH CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT XƯƠNG CÁ

0943 588 933

Back to top
-->