Tiếng AnhTiếng Anh
BRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ SucupiraBRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ SucupiraBRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ Sucupira
BRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ SucupiraBRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ SucupiraBRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ Sucupira

BRAZILIAN WALNUT

Vật liệu bề mặt: Gỗ Sucupira dày 0.6mm Các kích thước khả dụng (mm): 1800x135; 1800x185 2100x135; 2100x185 2400x210
Tư Vấn

Sàn gỗ kỹ thuật Engineer - BRAZILIAN WALNUT

BRAZILIAN WALNUT sàn gỗ kỹ thuật bề mặt gỗ Sucupira

Sàn gỗ Sucupira là một trong những loại sàn gỗ cứng nhất từ ​​trước đến nay với độ cứng 5.6 chỉ sau gỗ Jatoba. Điều này đảm bảo một sàn gỗ có khả năng chịu mài mòn và mài mòn cao. Sucupira mọc ở Nam Mỹ, chủ yếu ở Brazil, Colombia, Venezuela.
Gỗ trưởng thành có tông màu nâu đỏ đẹp mắt xen kẽ với các đường vân hẹp màu nhạt hoặc hơi vàng và đường vân đặc trưng, ​​dễ nhận biết. Nó rất trang trí và thiết thực cùng một lúc. Gỗ Sucupira bền, chứa chất dầu, không bị sâu bệnh và nấm hại cây. Nó tương đối khó để chế biến, nhưng nó được mài và đánh bóng rất tốt.

Sàn gỗ kỹ thuật BRAZILIAN WALNUT thuộc bộ sưu tập "Sàn gỗ Arbor" với màu nâu và các vẫn gỗ mảnh dài. Các sản phẩm Arbor tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt để đưa nét chân thực của thiên nhiên vào không gian của bạn với sàn gỗ được thiết kế tinh tế, tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Các sàn từ bộ sưu tập Arbor mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, được nhấn nhá bằng công nghệ tiên tiến và mang đến sự sống động theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.
Bộ sưu tập được sử dụng phổ biến vì nó cung cấp nhiều loại gỗ khác nhau như Walnut, teack và Ash để khách hàng có thể lựa chọn. Vật liệu cốt lõi là bảng sợi mật độ cao.

 

Sàn gỗ kỹ thuật Engineer - OAK STOCKHOLM trelife.vn

 

Sàn gỗ kỹ thuật BRAZILIAN WALNUT đảm bảo chất lượng và tính XANH cho công trình

Có cấu tạo 3 phần giống như mọi sàn gỗ kỹ thuật khác của Mikasa được Trelife nhập khẩu về. BRAZILIAN WALNUT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chủ đầu tư và vừa góp một phần bảo vệ môi trường sống. Một vài ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật này phải kế đến như:

  • Bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên và đa dạng vân
  • Chống cháy và trầy xước
  • Độ ổn định cao: không cong vênh, co ngót
  • Màu sắc da dạng, phong phú
  • Chứng nhận sản phẩm xanh: Green lable, FSC...

Sàn gỗ kỹ thuật Engineer - OAK STOCKHOLM trelife.vn

Bên cạnh đảm bảo chất lượng, công trình còn có thể tiết kiệm chi phí với Sàn gỗ kỹ thuật BRAZILIAN WALNUT

So với các sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ kỹ thuật thường có giá cả rẻ hơn từ 20-30%. Bên cạnh đó, các thiết kế từ dạng vật liệu này có khả năng duy trì vẻ đẹp sáng bóng với độ bền màu trên bề mặt cao nên không đòi hỏi nhiều công sức bảo dưỡng. Vì vậy, việc sử dụng sản gỗ kỹ thuật trong các thiết kế xây dựng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho nhà đầu tư.

 

Trelife - Đơn vị cung cấp Sàn gỗ kỹ thuật và các vật liệu xanh số 1 tại Việt Nam

Việc tìm kiếm một vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố bền-đẹp-xanh là tiêu chí mà Trelife và các chủ đầu tư hướng đến. Ngoài dòng sản phẩm sàn tre thì sàn gỗ kỹ thuật Engineered được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Với mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng hàng đầu, Greenlam Industries Limited đã cung cấp sàn gỗ kỹ thuật tới hơn 100 quốc gia. Bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến của Ân Độ, các sản phẩm còn được các kỹ sư, nhân viên sản xuất thổi cái hồn vào từng sản phẩm. Mỗi tấm ván gỗ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và có trách nhiệm với môi trường. 

Trelife tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sàn gỗ kỹ thuật từ Greenlam tới các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Kiến thức sản phẩm tre

0943 588 933

Back to top
-->