Tiếng AnhTiếng Anh
Cầu thang gỗ kỹ thuật dòng hiện đại Contemporary Stairs
Cầu thang gỗ kỹ thuật dòng hiện đại Contemporary Stairs
Cầu thang gỗ kỹ thuật dòng hiện đại Contemporary Stairs
Cầu thang gỗ kỹ thuật dòng hiện đại Contemporary Stairs

Cầu thang gỗ kỹ thuật dòng hiện đại Contemporary Stairs

Màu sắc: Đang cập nhật..

Thương hiệu: Đang cập nhật..

Đơn vị: Đang cập nhật..

Độ dày: Đang cập nhật..

Kích thước: Đang cập nhật..

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 30% KHI ĐẶT HÀNG TRONG THÁNG 4

phoneTư Vấn

Cầu thang gỗ kỹ thuật - Sản phẩm tiên tiến, Kiệt tác nghệ thuật

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng mong muốn của khách hàng được đồng bộ thiết kế về màu sắc của sàn và cầu thang trong sự kết nối không gian. Trelife thấu hiểu đều đó nên đã nhập kẩu tấm ván lắp đặt cầu thang dễ dàng, hiệu quả và tính kỹ thuật vững chắc đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Với màu sắc đa dạng, đồng bộ với màu sắc của các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật, bạn có thể mang đến cho ngôi nhà một tầm cao mới trong thiết kế và thẩm mỹ. 

Cầu thang gỗ đảm bảo chất lượng 100% như các dòng sàn gỗ kỹ thuật

Có cấu tạo 3 phần giống như mọi sàn gỗ kỹ thuật khác của Mikasa được Trelife nhập khẩu về. Cầu thang gỗ kỹ thuật đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chủ đầu tư và vừa góp một phần bảo vệ môi trường sống. Một vài ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật này phải kế đến như:

  • Bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên và đa dạng vân
  • Chống cháy và trầy xước
  • Độ ổn định cao: không cong vênh, co ngót
  • Màu sắc da dạng, phong phú
  • Chứng nhận sản phẩm xanh: Green lable, FSC...

Tiết kiệm thời gian và chi phí với Cầu thang gỗ kỹ thuật

So với việc sử dụng keo như các dòng cầu thang gỗ bình thường, thì với công nghệ PlankLOC các dây chuyền máy móc sẽ tạo nên các tấm gỗ kỹ thuật với hẻm khóa đặc biệt. Điều này giúp các khớp nối được lắp ghép dễ dàng và chịu lực vững chắc trước cường độ đi lại lớn.

Dễ dàng để cài đặt

Dễ dàng lắp đặt là ưu điểm lớn nhất của hệ thống ván sàn PlankLoc. Thợ chỉ cần thực hiện đo đạt và sau đó mọi thứ sẽ tự động vào đúng vị trí. Ngay cả trong trường hợp lắp đặt sai sót, các tấm ván có thể dễ dàng tháo ra và xếp lại mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Hơn nữa, các khớp nối được thiết kế đặc biệt của ván gần như loại bỏ khả năng xảy ra bất kỳ sự cố không mong muốn nào trong quá trình lắp đặt.

Dễ dàng thay thế

Cũng giống như việc lắp đặt các tấm ván rất dễ dàng và thuận tiện, việc tháo lắp và thay thế chúng khi cần thiết cũng không kém phần liền mạch. Các tấm ván truyền thống được liên kết bằng cách sử dụng keo và các chất cố định khác. Do đó, chúng thường bị hỏng khi chúng bị tháo rời để thay thế. Với hệ thống PlankLoc, việc thay thế các tấm ván bị hư hỏng là một việc dễ dàng và hầu như không có nguy cơ hư hỏng các tấm ván liền kề.

Thân thiện với môi trường

Các loại nhựa và keo được sử dụng để lát sàn gỗ truyền thống thải ra khói độc hại làm xấu chất lượng không khí trong nhà và gây hại cho người ở và môi trường. Còn các tấm gỗ kỹ thuật được gắn với nhau mà không cần sử dụng bất kỳ loại keo hoặc nhựa thông nào. Chính vì vậy nó càng thể hện mạnh hơn tính xanh của sản phẩm khi không gây ra bất kỳ rủi ro nào đối với sức khỏe con người hoặc môi trường. Trên thực tế, chúng tôi, tại Mikasa đảm bảo rằng cây được sử dụng để sản xuất có tuổi đời ít nhất 50 năm và mỗi cây được thay thế bằng ít nhất 10 cây non.

 

Trelife - Đơn vị cung cấp Sàn gỗ kỹ thuật và các vật liệu xanh số 1 tại Việt Nam

Việc tìm kiếm một vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được các yếu tố bền-đẹp-xanh là tiêu chí mà Trelife và các chủ đầu tư hướng đến. Ngoài dòng sản phẩm sàn tre thì sàn gỗ kỹ thuật Engineered được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.

Với mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng hàng đầu, Greenlam Industries Limited đã cung cấp sàn gỗ kỹ thuật tới hơn 100 quốc gia. Bên cạnh công nghệ sản xuất tiên tiến của Ân Độ, các sản phẩm còn được các kỹ sư, nhân viên sản xuất thổi cái hồn vào từng sản phẩm. Mỗi tấm ván gỗ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và có trách nhiệm với môi trường. 

Trelife tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sàn gỗ kỹ thuật từ Greenlam tới các công trình tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng với ba trụ cột chính: Bảo hành – Bảo trì trọn đời, thi công chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. 

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay theo Hotline: 0943 588 933

Công ty CP CND TRELIFE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

DỰ ÁN CỦA TRELIFE

Ở vị thế của một Công ty hàng đầu trong ngành vật liệu xanh, chúng tôi hiểu mỗi sản phẩm của mình có khả năng kiến tạo nên những công trình xanh – sạch – nhanh – bền vững, đóng góp những giá trị tích cực cho môi trường và xã hội.
Xem tất cả
Sàn tre ngoài trời Dự án Alma Resort
Sàn tre ngoài trời Dự án Laguna Huế
Sàn tre ngoài trời Công trình Đại Lải Flamingo
Sàn tre ngoài trời Công trình Hà Nội Garden City
Sàn tre ngoài trời Công trình Avalon
Sàn tre ngoài trời Dự án Lotus Đại Phước
Sàn tre ngoài trời Công trình Biệt thự Ecopark
Sàn tre ngoài trời Công trình Ciputra
Sàn tre ngoài trời Công trình Hà Nội ParkCity
Sàn tre ngoài trời Dự án Serenity
Sàn tre ngoài trời Dự án khách sạn Intercontinental Phú Quốc
Sàn tre ngoài trời Công trình Gamuda
Ốp tường tre ngoài trời khách sạn Grand Mercure
Ốp tường tre ngoài trời Công trình Metropolis Liễu Giai
Ốp tường tre ngoài trời Công trình Gamuda
Ốp tường tre ngoài trời Dự án Shilla
Ốp trần tre Dự án Shilla
Lam nắng Dự án Shilla

Sản phẩm tương tự

034 898 2368

Back to top